7 Sai lầm dễ mắc phải khi sử dụng bao cao su

sai lam khi su dung bao cao su

Nghiên cứu đã chỉ ra cho nhiều người thấy rằng việc sử dụng bao cao su đã trở nên rất thường xuyên. Như thể đó là một vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng trên thực tế, số người dùng đúng cách và được bảo vệ tốt nhất từ ​​bao cao su là rất ít. Đó là bởi vì họ mắc phải một số sai lầm khi sử dụng bao cao su cơ bản. Hãy cùng tìm hiểu những sai lầm nam giới thường mắc phải khi sử dụng bao cao su nhé!

7 Sai lầm khi sử dụng bao cao su

sai lam khi su dung bao cao su
Những lưu ý khi sử dụng bao cao su

1. Đeo bao cao su quá sớm hay quá muộn

Nếu bạn hoặc người khác mắc phải lỗi này thì quả là rất thiếu “chuyên nghiệp”. Việc đeo bao cao su quá sớm sẽ làm khô bề mặt bao, gây khó khăn và đau đớn cho phái nữ. Ngược lại, nếu bạn đưa dương vật vào trong âm đạo rồi rút ra để đeo bao cao su thì dù sắp xuất tinh cũng đã quá muộn. Đây là một mối nguy hiểm tiềm ẩn. Vì vậy, thời điểm tốt nhất là sau khi màn dạo đầu kết thúc, cả hai đã thu mình lại, sẵn sàng chạm vào những bộ phận nhạy cảm rồi mới đeo bao cao su vào.

2. Bao cao su quá rộng hoặc quá chật

Kích thước của bao cao su là khác nhau. Vì vậy, hy vọng rằng bao cao su của bạn là loại bao cao su quen thuộc mà bạn vẫn đang sử dụng. Hoặc ít nhất là kích thước phù hợp với cậu nhỏ để sử dụng trong quá trình cương cứng. Bao cao su quá rộng hoặc quá chật không chỉ ảnh hưởng đến ham muốn tình dục mà còn có thể khiến bao bị tuột, rách dẫn đến khả năng bảo vệ không còn nữa.

3. Dùng răng xé lớp vỏ bên ngoài của bao cao su

Nếu bạn lo lắng không thể dùng tay xé bao cao su thì chắc chắn bạn có thể xé bao cao su bằng miệng! Điều này sẽ làm rách bao, ngoài ra chất bôi trơn trong bao không tốt cho sức khỏe răng miệng. Do đó, bạn hãy dành một vài giây để tìm vật có thể xé vỏ hoặc nhờ bạn tình làm cho an toàn hơn.

4. Không phân biệt mặt trái và phải rõ ràng

Nhiều chàng trai đang trong lúc cao hứng, thường không để ý đến mặt trái và mặt phải của bao cao su dẫn đến cảm giác khó chịu, không thoải mái khi sử dụng, thậm chí dễ bị tuột bao. Cách nhận biết rất đơn giản, một số bao cao su còn có dấu hiệu phân biệt trái phải thường là bao cao su có gai, chỉ cần chú ý một chút là có thể phân biệt tốt.

5. Không bóp xẹp đầu chứa tinh dịch

Nhiều người vô tình bỏ qua bước dùng 2 ngón tay bóp nhẹ phần đầu của bao cao su trước đi đeo vào. Lỗi nhỏ này khiến lượng lớn không khí ở núm bao cao su dễ dàng thoát ra ngoài dẫn đến rách, thủng, không đủ chỗ chứa tinh dịch có thể dẫn đến tràn. Do đó, trước khi sử dụng bao cao su, bạn nên cuộn hoặc dùng ngón tay bóp nhẹ đầu bao để loại bỏ khí bên trong.

6. Tháo bỏ bao cao su quá sớm hoặc quá muộn

Nếu ai đó mắc phải những sai lầm này, hãy nhanh chóng từ bỏ ngay nhé. Vì điều này có thể mang lại rất nhiều rủi ro. Việc tháo bao quá sớm khi bạn vẫn đang quan hệ tình dục không đảm bảo rằng bạn sẽ không xuất tinh trở lại. Ngược lại, việc rút bao quá sớm sau khi cậu nhỏ đã xuất tinh cũng rất nguy hiểm. Có thể vô tình tuột bao vào âm đạo của bạn tình, gây ra nhiều hậu quả. Thời điểm tốt nhất để tháo bao cao su là khi cậu nhỏ vẫn còn cương cứng sau khi rút bao ra khỏi âm đạo và cả hai kết thúc cuộc ân ái.

7. Sử dụng lại bao cao su

Đừng nghĩ đến việc sử dụng bao cao su cũ nữa. Điều này không chỉ dẫn đến tình trạng mất vệ sinh, tăng nguy cơ mắc bệnh mà còn gây mất an toàn cho đời sống tình cảm của bạn. Do đó, dù bạn tiết kiệm được bao nhiêu, cũng đừng tái sử dụng món đồ đó dưới bất kỳ hình thức nào!

Trên đây là những lời khuyên chân thành của chúng tôi về cách sử dụng bao cao su đúng cách. Nói chung, đối với một người chủ quan, việc xem nhẹ bao cao su an toàn chắc chắn không phải là thừa. Vẫn tin rằng cùng với những người cẩn thận, tỉ mỉ thì phải biết cách làm người đúng nhất, an toàn nhất!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bao cao su chống xuất tinh sớm?

Hạn sử dụng bao cao su là bao lâu?

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN

  • Video cách sử dụng bao cao su dành cho nam
  • Xác suất có thai khi dụng bao cao su
  • Cách sử dụng bao cao su nữ
  • Lưu ý khi sử dụng bao cao su
  • Cách sử dụng bao cao su bằng miệng
  • Tỷ lệ an toàn khi dụng bao cao su
  • Bao cao su
  • Cách sử dụng bao cao su ngón tay
  • Sai lầm khi sử dụng bao cao su

Team LifeStyles – Nhung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *