7 tư thế quan hệ giúp nàng lên đỉnh

7 tư thế giúp nàng lên đỉnh

Nếu bạn đã hẹn hò với cùng một người trong một thời gian dài, bạn có thể biết cuộc đấu tranh của việc cố gắng tìm kiếm các tư thế quan hệ tình dục mới sáng tạo để thử. Đừng hiểu sai ý tôi: Không có gì sai khi có một vị trí yêu thích, bởi vì điều đó chỉ có nghĩa là bạn biết điều gì phù hợp (hoặc không hiệu quả) với mình. Nhưng một trong những phần tốt nhất của một mối quan hệ lâu dài là có một đối tác tình dục mà bạn cực kỳ thoải mái và có thể thử nghiệm khi bạn cảm thấy bế tắc trong cơn say tình dục. Các bạn hãy cùng team lifestylesvietnam đón xem 7 tư thế quan hệ giúp nàng lên đỉnh nhé.

Xem 7 tư thế quan hệ giúp nàng lên đỉnh

Tư thế cưỡi ngựa – 7 tư thế quan hệ giúp nàng lên đỉnh

Nếu bạn muốn một tư thế có thể quan hệ tình dục trên đỉnh truyền thống, thì cưỡi ngựa là dành cho bạn. Đây là cách hoạt động: Yêu cầu bạn tình của bạn nằm xuống, với đầu gối của họ uốn cong và bàn chân đặt phẳng trên sàn, sau đó khoanh một trong các chân của họ (tùy bạn thích!) Trong khi quay mặt ra xa. Sau đó, chỉ cần đung đưa qua lại, cọ xát vào đùi trên và vùng mu của bạn tình. Kết quả? Kích thích âm vật tuyệt vời, và một góc nhìn siêu gợi cảm và độc đáo cho bạn tình của bạn.

tư thế cưỡi ngựa
Tư thế cưỡi ngựa

Thâm nhập cực sâu với tư thế con bướm

Ai nói rằng cả hai đối tác phải quấn lấy nhau trong chăn trong khi quan hệ tình dục? Để thực hiện tư thế con bướm, chỉ cần nằm trên mép giường trong khi đối tác của bạn đứng trước mặt bạn, sau đó từ từ di chuyển chân của bạn lên trên ngực của họ. Với mắt cá chân của bạn đặt trên vai của đối tác, yêu cầu họ nâng xương chậu của bạn lên khỏi giường để gặp họ – sau đó chỉ cần nằm lại và tận hưởng sự thâm nhập siêu sâu từ một góc độ mới lạ.

Xem thêm: Gel bôi trơn và những điều cần biết

Tư thế mặt đối mặt

Quan hệ tình dục mặt đối mặt với đối tác của bạn trong khi ôm ấp bị đánh giá thấp, IMHO. Đó chủ yếu là vì giao tiếp bằng mắt xây dựng sự thân mật có thể là một trong những phần hấp dẫn nhất của tình dục! Đối với tư thế thân thiện với người lười biếng này, chỉ cần nằm xuống đối mặt với đối tác của bạn, đảm bảo xương chậu của bạn cao hơn một chút so với của họ, sau đó nhấc một chân lên và qua họ. Nó sẽ cảm thấy giống như một cái ôm nồng nàn, với phần thưởng là sự thâm nhập sâu và chậm.

Lên đỉnh cực độ với tư thế cây cầu

Nó có thể trông giống như một thứ gì đó trong một lớp học yoga khỏa thân, nhưng hãy tin tôi khi tôi nói rằng tư thế cây cầu rất cực kì “phê”. Khi đối tác của bạn quỳ ở giữa hai chân của bạn, cong lưng và nâng xương chậu của bạn lên để quan hệ với họ, đồng thời sử dụng cánh tay của bạn bên dưới bạn để hỗ trợ. Sau đó, đối tác của bạn có thể nắm lấy hông của bạn trong khi đẩy – tất cả trong khi tận hưởng khung cảnh nóng bỏng.

Làm mới cuộc yêu với tư thế ngồi đối mặt

Để chinh phục tư thế ngồi đối mặt, bạn hãy bắt bạn tình ngồi xếp bằng, sau đó từ từ leo lên trên và nhẹ nhàng hạ người xuống, vòng tay và chân của bạn xung quanh họ. Sau đó, tất cả những gì bạn phải làm là xay ra như bạn làm trong cowgirl! Tư thế này giống như một cái ôm của con gấu trần truồng, nhưng cũng cho phép nhiều kích thích âm vật và hôn nồng nàn.

Tư thế con cua – 7 tư thế quan hệ giúp nàng lên đỉnh

Nó có thể không phải là vị trí quyến rũ nhất mà con người biết đến, nhưng đừng đánh gục nó cho đến khi bạn thử nó. Cả hai bạn nên vào tư thế “cua” (chân đặt trên sàn, chân dang rộng, tay đặt phía sau), sau đó di chuyển gần nhau hơn cho đến khi bạn có thể nâng hông lên và hướng đối tác vào bên trong bạn. Sau đó, tất cả những gì bạn phải làm là mài nhau cho đến khi điều kỳ diệu xảy ra!

Tư thế chữ X bắt chéo giúp kéo dài cuộc yêu

Điều này có thể mất một chút thời gian để làm quen, nhưng nó không quá phức tạp sau khi một cặp thử. Để đối tác của bạn nằm nghiêng, trong khi bạn nằm vuông góc với họ và đặt chân qua một bên. Tiến lại gần họ hơn cho đến khi bạn chạm vào, sau đó hướng dẫn đối tác của bạn vào bạn và nghiền ngẫm.

Bất kể bạn thích quan hệ tình dục như thế nào, ở trong một mối quan hệ lâu dài có nghĩa là bạn có nhiều thời gian để cùng nhau thử nghiệm và thử những tư thế mới (hơi khác thường). Không có gì sai với các tư thế quan hệ tình dục cổ điển, nhưng cũng không có hại gì khi mang lại cho đời sống tình dục của bạn một chút thay đổi!

Tư thế chữ X
Tư thế chữ X

Để cho cuộc vui được hào hứng và bùng cháy hơn, các bạn có thể sử dụng thêm gel bôi trơn. Vừa có thể ngăn ngừa được các bệnh lây truyền qua đường tình dục , bạn và bạn tình vừa có được cuộc yêu bùng cháy hơn, cảm giác trơn tuột và mượt mà hơn. Các bạn hãy tham khảo và đặt mua tại lifestylesvietnam.com/gel-boi-tron

Từ khóa liên quan:

  • Tư the quan hệ ếch ngồi đáy giếng
  • Những cách quan hệ khiến nàng khóc thét
  • Tại sao khi quan hệ con gái lại mệt
  • 5 tư the yêu khiến chàng điên đảo
  • Tư thế cắt kéo
  • 72 tư the cầu trượt

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *