Bao cao su chống xuất tinh sớm?

bao cao su chong xuat som

Sử dụng bao cao su là một trong nhiều cách để giảm xuất tinh sớm. Tuy nhiên, phương pháp này không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ mách bạn một số bí quyết giúp nam giới cải thiện tình trạng khó nói, giúp cho đời sống vợ chồng thêm ngọt ngào.

Sử dụng bao cao su như thế nào để chống xuất tinh sớm?

Bao cao su là “công cụ hỗ trợ” rất tốt để kéo dài thời gian “quan hệ”, giúp phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục, ngoài ra nó còn là một phương pháp kế hoạch hóa gia đình rất tốt. Để hạn chế tình trạng xuất tinh sớm, bạn nên sử dụng loại bao cao su ít nhạy cảm hơn.

Chất bôi trơn benzocain được sử dụng trong bao cao su này làm giảm độ nhạy cảm, vì vậy bạn có thể sử dụng thêm vài phút nữa. Điều quan trọng cần chú ý là không được lộn ngược bao cao su, vì như vậy chất bôi trơn sẽ ở bên ngoài bao. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo những “bí kíp” sau để đạt hiệu quả tốt nhất:

bao cao su chong xuat tinh som
Sử dụng bao cao su như thế nào để chống xuất tinh sớm?

Kỹ thuật tạm dừng

Tiến sĩ Debby Herbenick chuyên gia tình dục học tại trường Đại học Indiana của Mỹ & tác giả của quyển sách Vĩ đại trên giường cho rằng bạn cần tập thói quen “đánh lạc hướng” khi gần tới thời điểm xuất tinh. Kỹ thuật này bắt đầu bằng cách kích thích và dừng từ 5 – 10 giây trước khi tới điểm xuất tinh & sau đó lại bắt đầu lại. Cứ như thế khoảng 2 – 3 lần sau đó thư giãn.

Kỹ thuật bóp

Tại thời điểm sắp đến điểm xuất tinh, bạn dừng lại và bóp vào dưới đầu dương vật. Cố gắng tập trung vào ống dẫn tinh nằm phía dưới vì khi đó nó sẽ lấn át cảm giác muốn xuất tinh. Nên lặp lại kỹ thuật này vài lần trước khi xuất tinh.

Tại sao phải dùng bao cao su để hạn chế xuất tinh sớm?

Bao cao su có thể kìm hãm sự xuất tinh, do nhà sản xuất cho thêm vào đó một lượng nhỏ chất gây tê để giảm bớt sự kích thích của đầu dương vật nên điều này là bình thường. Nó trở nên khó chịu hơn. Đây là lý do quan hệ tình dục sẽ nhanh xuất tinh nếu không dùng bao cao su, việc sử dụng bao cao su sẽ khiến thời gian xuất tinh quá lâu, từ đó kéo dài thời gian “yêu”.

Dùng bao cao su kéo dài thời gian có tác hại gì không?

Không có nghiên cứu nào cho thấy sử dụng bao cao su kéo dài thời gian ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, bạn nên chọn thương hiệu “áo mưa” uy tín, chất lượng, được nhiều người tin dùng. Điều sau đó là chú ý đến chế độ ăn uống và luyện tập hoặc hỏi ý kiến ​​bác sĩ chuyên khoa nếu cần thiết để cải thiện căn bản tình trạng xuất tinh sớm.

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ 2021

bao cao su chong xuat som
Bao cao su LifeStyles Epic có gai

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ LifeStyles Epic có gai 3 bao

Thành phần an toàn: Bcs LifeStyles được làm hoàn toàn bằng mủ tự nhiên cao cấp với công nghệ độc quyền từ thương hiệu LifeStyles. Đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và yêu cầu truyền nhiệt nhanh, ôm sát bao cao su đây là khâu kiểm tra nghiêm ngặt nhất trước khi đưa đến tay người dùng.

 • Có kinh nghiệm: Có 492 chấm trên bề mặt của bao cao su, và mỗi điểm dài 2,3 mm. Khi bạn tình của bạn đã quá quen thuộc với những chiếc bao cao su thông thường sẽ giúp cuộc yêu trở nên thú vị hơn bao giờ hết.
 • Thời gian kéo dài: 4,5% benzocain là thời gian kéo dài thời gian an toàn & 4,5% là liều lượng được bộ y tế phê duyệt cho bao cao su.
 • Thiết kế ôm sát: Bao cao su lifestyle có thiết kế 52mm rộng rãi, không chỉ mang lại cảm giác thoải mái mà còn đảm bảo ôm sát, an toàn cho sức khỏe.
 • Kích thước 52mm đạt tiêu chuẩn Việt Nam
 • Giá bán: 50.000 vnđ / hộp 3 cái

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hạn sử dụng bao cao su là bao lâu?

Gel bôi trơn được ưa chuộng nhất năm 2021

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN 

 • Bao cao su 1H
 • Bao cao su đôn dên
 • Phụ nữ thích loại bao cao su nào nhất
 • Vợ chồng nên dùng bao cao su loại nào
 • Bao cao su chống xuất tin sớm Durex
 • Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất hiện nay
 • Bao cao su Sagami
 • Bao cao su Nhật Bản

Team LifeStyles – Nhung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *