Bao cao su feel | Bao cao su có gai LifeStyles SKYN Intense Feel

bao cao su, geo bôi trơn, gel bôi trơn

Bao cao su feel SKYN Intense Feel có gai là bao cao su có kích thước trung bình là kích thước lý tưởng cho đa số nam giới. Lifestyles cũng tạo ra một siêu  phẩm SKYN Large không có chất liệu cao su cho nhóm dương vật thuộc kích cỡ trung bình. Nếu bạn muốn có một chiếc bao cao su vừa vặn hơn, chúng tôi khuyên bạn nên khám phá bộ sưu tập bao cao su cao cấp này. Bạn thực sự cần biết kích thước bao cao su của mình để đảm bảo khoái cảm và an toàn tối đa?

Bao cao su LifeStyles SKYN Intense Feel có gai nổi

Với kết cấu thiết kế các chấm nổi tăng cường độ kích thích. Các chấm nổi được đặt ở những vùng nhạy cảm nhất để tăng tối đa kích thích và khoái cảm. Thế hệ bao cao su mới này được làm từ Skynfeel ™ một chất liệu không cao su công nghệ tiên tiến. Được chứng minh là có khả năng tăng cường kích thích. Nó mang lại cảm giác mềm mại và thoải mái đến mức bạn sẽ khó nhận thấy khi đeo nó, giúp bạn và bạn tình của bạn có cảm nhận chân thật nhất.

  • Kích thước vừa vặn
  • Chất bôi trơn siêu mịn (không chứa chất diệt tinh trùng)
  • Có kết cấu mạnh mẽ với những chấm nổi
  • Chiều rộng 53mm

Sản phẩm này không chứa mủ cao su tự nhiên là lựa chọn phù hợp cho những người đã biết hoặc nghi ngờ dị ứng với mủ cao su tự nhiên. Tuy nhiên, một số người nhạy cảm cao có thể gặp phản ứng dị ứng với các thành phần trong bao cao su này. Nếu bạn gặp phản ứng, vui lòng tìm lời khuyên y tế. Hãy luôn đọc hướng dẫn sử dụng theo chỉ dẫn.

Bao cao su feel cải tiến giúp niềm vui của bạn gia tăng

Bạn có thể chưa bao giờ thử bao cao su polyisoprene*. Vật liệu bao cao su mới (bao cao su non-latex) là hướng tiếp theo để tăng khoái cảm tình dục an toàn hơn. Xin lưu ý bạn, bạn nhạy cảm với cao su thì có thể bắt đầu dùng thử ngay dòng Lifestyles SKYN. Khi LifeStyles sử dụng loại bao cao su vốn không chứa cao su là một điều tuyệt vời, SKYN thêm một kiểu kết cấu dạng sóng – Các hạt gai nổi xung quanh bao cao su giúp tối đa hóa kích thích và khoái cảm.

(* Polyisoprene – một vật liệu không phải latex được chế tạo khoa học mang lại cảm giác mềm mại, tự nhiên hơn latex. Khi bao cao su polyisoprene rất lý tưởng cho những người bị dị ứng với latex hoặc nhạy cảm với latex.)

SKYN Intense Feel được làm bằng polyisoprene mềm hơn, đàn hồi hơn và tạo cảm giác tự nhiên hơn so với latex. Trong khi toàn bộ dòng SKYN rất lý tưởng cho những người bị dị ứng latex. Dòng SKYN tiếp tục đổi mới, cung cấp nhiều lựa chọn không chứa latex hơn bất kỳ nhà sản xuất nào khác.

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *