Bao cao su nữ dùng như thế nào?

huong dan deo bao cao su nu

Bao cao su nữ dùng như thế nào là một trong những bí mật được giữ kín trong sức khỏe sinh sản. Mặc dù sản phẩm bao cao su dành cho nữ đầu tiên được giới thiệu cách đây khoảng hai thập kỷ. Bao cao su dành cho nữ vẫn chưa được biết đến rộng rãi hoặc phổ biến cho hầu hết phụ nữ và nam giới trên toàn thế giới. Sử dụng theo bí quyết này để nâng cao kiến ​​thức về bao cao su nữ của bạn.

I. Bao cao su nữ dùng như thế nào?

Bao cao su bên trong (còn được gọi là bao cao su “nữ”) rất dễ sử dụng với một chút thực hành. Dưới đây là những điều cơ bản về cách đeo, sử dụng và tháo bao cao su bên trong.

1. Cách sử dụng bao cao su nữ

cach deo bao cao su nu

Cách đeo bao cao su

1. Kiểm tra ngày hết hạn trên bao bì, sau đó mở nó ra cẩn thận.

2. Bao cao su bên trong đã được bôi trơn nhưng bạn có thể thêm chất bôi trơn nếu muốn.
3. Nếu bạn đang đưa bao cao su vào hậu môn, hãy tháo vòng trong. Nếu bạn đang đặt bao cao su vào âm đạo, hãy để vòng vào trong.
4. Thư giãn và vào tư thế thoải mái. Đứng bằng một chân trên ghế, nằm xuống hoặc ngồi xổm là những thói quen phổ biến.
5. Nếu nó đi vào âm đạo của bạn, hãy ép chặt hai bên của vòng trong ở đầu đã đóng lại của bao cao su và trượt nó vào như băng vệ sinh dạng ống tampon. Đẩy vòng trong vào trong âm đạo đến tận cổ tử cung.
6. Nếu nó chảy vào hậu môn của bạn, chỉ cần dùng ngón tay đẩy bao cao su vào.
7. Đảm bảo rằng bao cao su không bị xoắn. Rút ngón tay ra và để vòng ngoài cách âm đạo hoặc hậu môn khoảng một inch.
8. Giữ bao cao su mở khi dương vật hoặc đồ chơi tình dục đang đi vào bao để đảm bảo nó không trượt sang một bên giữa bao cao su và âm đạo hoặc hậu môn của bạn.

Cách tháo bao cao su

1. Nếu có tinh dịch trong bao cao su, hãy vặn vòng ngoài (phần ngoài âm đạo) để giữ tinh dịch bên trong bao.
2. Nhẹ nhàng kéo nó ra khỏi âm đạo hoặc hậu môn của bạn, cẩn thận để không làm tràn tinh dịch nếu có.
3. Vứt nó vào thùng rác (không bao giờ bỏ nó vào bồn cầu vì nó có thể làm tắc nghẽn bồn cầu của bạn).
4. Bao cao su bên trong không thể tái sử dụng hãy sử dụng bao cao su mới mỗi khi bạn quan hệ tình dục.

2. Bạn nên làm gì khi bao cao su bị đẩy lệch trong lúc “yêu”

Hoàn toàn bình thường khi bao cao su bên trong di chuyển xung quanh một chút trong khi quan hệ tình dục. Nhưng dương vật/đồ chơi tình dục phải luôn được bao bọc hoàn toàn bởi bao. Dừng lại nếu dương vật/đồ chơi tình dục tuột khỏi bao cao su vào âm đạo hoặc hậu môn của bạn. Hoặc nếu vòng ngoài bị đẩy vào âm đạo hoặc hậu môn của bạn. Nếu không có tinh dịch bạn có thể nhẹ nhàng tháo bao cao su ra và đặt lại vị trí cũ.

Một trong những điều thú vị nhất về bao cao su bên trong là bạn có thể đưa nó vào trước. Trước màn dạo đầu và quan hệ tình dục vì vậy bạn không phải gián đoạn hành động khi “yêu”. Bạn tình của bạn thậm chí có thể tham gia vào cuộc vui và đeo bao cao su cho bạn.

II. Bao cao su nữ dùng như thế nào? Những bí mật của bao cao su nữ

bao-cao-su-nu

1. Đàn ông cũng ưa chuộng bao cao su dành cho nữ

Bao cao su nữ được thiết kế để dành riêng cho phái nữ. Bao cao su không bó sát vào dương vật và không cảm giác âm ỉ như bao cao su nam. Một số nam giới đánh giá cao cơ hội chia sẻ trách nhiệm bảo vệ kép và không phải lúc nào mình cũng phải là người đeo bao cao su.

2. Bao cao su nữ có thể làm tăng khoái cảm tình dục

Một bí mật “quyến rũ hơn” về bao cao su nữ mà nhiều phụ nữ và nam giới nhận thấy rằng. Sản phẩm có thể tăng cường sự gần gũi và khoái cảm. Bao cao su nữ có thể được đưa vào trước khi quan hệ tình dục, để không làm “hỏng thời điểm” khi đeo bao. Một số sản phẩm bao cao su nữ được làm bằng vật liệu truyền nhiệt. Có thể tạo cảm giác tự nhiên hơn bao cao su latex. Và không giống như bao cao su nam, bao cao su nữ không cần phải rút ra ngay sau khi quan hệ nên các cặp đôi vẫn có thể giữ trọn khoảnh khắc bên nhau.

3. Một số sản phẩm bao cao su nữ khác nhau trên thị trường.

Có rất nhiều loại bao cao su nữ khác nhau tồn tại. Một số loại không có mủ và tất cả đều không chứa hormone. Bao cao su dành cho nữ được biết đến nhiều nhất là FC2®. Có mặt tại hơn 130 quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm cả Hoa Kỳ. Các sản phẩm khác đang bắt đầu gia nhập thị trường được thiết kế để cải thiện khả năng chấp nhận và / hoặc giảm chi phí. Một ví dụ:

Sản phẩm Đặc tính Nhà sản xuất Quy định
FC2 Vòng trong hình tròn mềm dẻo để lắp thiết bị và giữ cố định trong quá trình sử dụng, và vòng ngoài hình tròn mềm dẻo để bảo vệ vùng kín. Chất liệu vô cùng dẫn nhiệt. Sản xuất bởi Female Health Company;
Được phân phối trên 130 quốc gia
Đánh dấu CE;
WHO đã đủ điều kiện trước 2007, gia hạn 2012
Cupid Có khung bên ngoài hình bát giác và được chèn bằng miếng bọt biển y tế để giữ bao cao su cố định trong quá trình sử dụng. Được bôi trơn trước bằng dầu silicon và là loại bao cao su nữ có mùi thơm duy nhất. Sản xuất bởi Cupid Ltd, Ấn Độ;
Được phân phối tại 7 quốc gia
Đánh dấu CE;
WHO đã đủ điều kiện trước năm 2012
Woman’s Condom Có dạng viên nang mềm, tròn, tan nhanh sau khi đặt vào âm đạo. Bốn hình dạng bọt ở bên ngoài của bao cao su đảm bảo sự ổn định bên trong. Sản xuất bởi Công ty Dahua Thượng Hải, Trung Quốc;
Phân phối hạn chế
Đánh dấu CE;
Đang xem xét của WHO
Phoenurse Cơ thể hình quả tạ có vòng trong và vòng ngoài hình tròn linh hoạt. Được bán trên thị trường với một que chèn gắn vào vòng trong để sử dụng tùy chọn trong khi đưa vào âm đạo. Sản xuất bởi Tianjin Condombao Medical Polyurethane Tech., China. Đánh dấu CE

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN

  • Cách sử dụng bao cao su nữ
  • Mua bao cao su nữ
  • Cách dụng bao cao su nữ người that
  • Cách sử dụng bao cao su nam
  • Bao cao su nữ tự tan
  • Cách sử dụng bao cao su bằng miệng
  • Video cách sử dụng bao cao su dành cho nam
  • Bao cao su cho nữ 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Gel bôi trơn nữ được ưa chuộng nhất

Bao cao su gai có tác dụng gì?

Tỷ lệ rách bao cao su là bao nhiêu để phòng tránh tốt nhất

Team lifestylevietnam – Nhung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.