Cách sử dụng gel bôi trơn làm tăng khoái cảm

cách sử dụng gel bôi trơn

Nghe có vẻ sáo rỗng, nhưng khi quan hệ tình dục càng ướt át thì càng tốt cho cả bạn và người tình của mình. Một trong những cách tốt nhất để đảm bảo rằng bạn ướt lâu hơn là mua gel bôi trơn cá nhân. Được tạo ra cho những dịp và mong muốn khác nhau, công dụng của gel bôi trơn khiến chúng trở thành một người bạn đồng hành hoàn hảo trong phòng ngủ. Từ dạng nước đến gel bôi trơn hậu môn, những chai nhỏ, trong suốt này đóng vai trò quan trọng nhất khi nó quan trọng nhất. Độc giả hãy cùng đón xem cách sử dụng gel bôi trơn làm tăng khoái cảm nhé.

Cách sử dụng gel bôi trơn 

Chọn gel bôi trơn phù hợp cho bạn

Khi bạn lần đầu tiên bước vào thế giới gel bôi trơn, bạn có thể rất choáng ngợp khi cố gắng lựa chọn giữa hàng nghìn nhãn hiệu ngoài kia. Gel bôi trơn có thể được chia thành ba loại chính:

  • Nước
  • Silicone
  • Dầu

Gel bôi trơn gốc nước

Được biết đến với tính linh hoạt, gel bôi trơn cá nhân gốc nước là một cách hoàn hảo để giới thiệu với thế giới gel bôi trơn. Cho dù đang tìm kiếm thêm sự trơn tru hay thứ gì đó để sử dụng với đồ chơi tình dục bằng silicon, các gel bôi trơn gốc nước đều có ưu điểm là vừa chắc chắn vừa nhẹ nhàng. Gel bôi trơn gốc nước cũng an toàn để sử dụng với cả bao cao su cao su và không cao su. Bằng cách sử dụng loại gel bôi trơn này, nguy cơ bị rách bao cao su giảm xuống và do đó, giảm nguy cơ mắc bệnh STD hoặc nhiễm trùng.

Gel bôi trơn gốc nước
Gel bôi trơn gốc nước

Theo các cuộc khảo sát khác nhau, 65% phụ nữ thừa nhận đã sử dụng gel bôi trơn cá nhân trong hai tháng trước đó. Với gel bôi trơn gốc nước là lựa chọn phổ biến và phổ biến nhất, bạn có thể suy ra rằng một tỷ lệ lớn phụ nữ đang sử dụng gel bôi trơn này để giúp nâng cao trải nghiệm tình dục của họ.

Tùy thuộc vào gel bôi trơn gốc nước mà bạn chọn, nó cũng có thể rất tốt cho da nhạy cảm. Khi quyết định chọn gel bôi trơn, bạn cần đặc biệt chú ý đến các thành phần. Một chút sau, chúng ta sẽ đề cập đến một số “thành phần tránh bằng mọi giá”.

Xem thêm: Tham khảo gel bôi trơn Lifestyles tại đây

Gel bôi trơn gốc Silicone

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại gel bôi trơn cá nhân có tác dụng lâu dài và tốt cho da nhạy cảm, thì gel bôi trơn gốc silicone phù hợp với bạn. Silicone không gây dị ứng có nghĩa là hầu hết mọi người sẽ không gặp bất kỳ loại phản ứng nào. Có những điểm khác biệt đối với mọi thứ nhưng nhìn chung, các sản phẩm ít gây dị ứng có xu hướng dễ dàng bôi trên da. Dày hơn chất bôi trơn gốc nước, các chất bôi trơn bằng silicon chắc chắn trong khi vẫn cung cấp đủ độ trơn cho hoạt động tình dục.

Nếu bạn đang muốn tham gia vào một số hoạt động quan hệ tình dục dưới vòi hoa sen hoặc dưới nước, thì miếng bôi trơn bằng silicon là một lựa chọn hoàn hảo. Có độ sệt đặc có nghĩa là trong khi nước chảy rửa trôi mọi thứ khác, bạn vẫn có sự hỗ trợ cần thiết. Tính nhất quán của nó cũng làm cho nó trở thành một chất bôi trơn hậu môn tuyệt vời.

Một nhược điểm của gel bôi trơn làm từ silicone là chúng có thể làm hư đồ chơi tình dục. Mặc dù điều đó nghe có vẻ kỳ quặc, nhưng gel bôi trơn silicone tạo ra những vết mài mòn nhỏ trong đồ chơi. Những vết xước này sau đó chứa vi khuẩn, làm cho đồ chơi kém vệ sinh hơn.

Gel bôi trơn gốc dầu

Gel bôi trơn gốc dầu dành cho những người thích bôi một lần và không nghĩ về nó một lần nữa cho đến khi hành động được thực hiện.

Gel bôi trơn trơn và dày. Nếu bạn đã từng chạm vào dầu ô liu, tính nhất quán của nó phù hợp với những gì bạn có thể mong đợi từ chất bôi trơn dầu. Bởi vì độ đặc của nó dày hơn, các cục dầu có xu hướng để được lâu.

Gel bôi trơn gốc dầu có liên quan nhiều nhất đến nhiễm trùng, vì vậy chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng nó trừ khi bạn là người chấp nhận rủi ro lớn. Một nhược điểm khác của chất bôi trơn gốc dầu là chúng có thể làm ố và làm hỏng ga trải giường của bạn. Trừ khi bạn có tâm trạng muốn thực hiện các chuyến đi liên tục đến Marshalls, hãy để dầu cho những chuyến phiêu lưu ngoài trời của bạn.

cach su dung gel boi tron

Một nhược điểm cuối cùng của chất bôi trơn gốc dầu là chúng không tương thích với bao cao su latex vì nó phá vỡ tính toàn vẹn của nó, dẫn đến những vết rách không mong muốn.

Gel bôi trơn gốc dầu rất tốt để mát-xa và dưỡng ẩm. Với cả những thuộc tính chính và những yếu tố gây ảnh hưởng, hãy sử dụng loại chất bôi trơn này một cách tùy ý.

Làm thế nào để bôi trơn hiệu quả – Cách sử dụng gel bôi trơn

Điều này nghe có vẻ giống như một cảnh sát nhưng không có một cách cụ thể nào để sử dụng chất bôi trơn. Cách bạn sử dụng chất bôi trơn hoàn toàn phụ thuộc vào mục tiêu và nhu cầu cá nhân của bạn. Nếu bạn là phụ nữ cần thêm một chút độ ẩm, hãy hào phóng với lượng dầu bôi trơn bạn sử dụng. Ngoài ra, hãy nhớ rằng nồng độ pH trong âm đạo thường rơi vào khoảng 3,8-4,5. Đảm bảo sử dụng chất bôi trơn có độ cân bằng pH dưới 4,5 để giảm nguy cơ nhiễm trùng.

Nếu bạn đang muốn tham gia một trò chơi hậu môn nào đó, hãy nhớ rằng hậu môn là khu vực cực kỳ nhạy cảm, chứa đầy dây thần kinh. Bạn sẽ cần phải đánh giá mức độ thoải mái của mình khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn và đưa ra yêu cầu đó cho chính mình.

Khi sử dụng bao cao su, hãy nhớ bôi chất bôi trơn không chứa dầu bên ngoài để tránh bị rách hoặc đứt.

Một cái gì đó khác không bắt buộc nhưng có thể hữu ích là sử dụng tay của bạn để làm ấm chất bôi trơn của bạn trước khi áp dụng. Hãy thử và xem bạn có cảm thấy sự khác biệt không.

Bai viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *