Chọn gel bôi trơn phù hợp: Chìa khóa để làm tình thân mật

chon gel boi tron phu hop

Các cặp vợ chồng gặp vấn đề trong mối quan hệ và tìm kiếm lời khuyên thường cho rằng sự thiếu thân mật là lý do chính dẫn đến xung đột của họ. Và sự kích ứng dai dẳng trong khi ân ái là một trong những yếu tố chính ngăn cản sự gần gũi về thể xác. Do đó, lựa chọn gel bôi trơn phù hợp là bí quyết để duy trì và cuộc ái ân lâu hơn, thú vị hơn. Thông thường, sự khó chịu gây ra trong khi quan hệ tình dục là yếu tố chủ yếu gây ra các vấn đề thân mật. Độc giả hãy cùng TA HOUSE đón xem chọn gel bôi trơn phù hợp trong quá trình ân ái nhé.

Chọn gel bôi trơn phù hợp cho quan hệ tình dục

Ý kiến ​​phổ biến cho rằng chỉ phụ nữ lớn tuổi mới bị khô âm đạo. Sự thật không phải là thế. Có khá nhiều lý do cho điều đó. Một số nguyên nhân phổ biến nhất bao gồm căng thẳng và lo lắng, các tình trạng y tế như tiểu đường, thuốc tránh thai và các loại thuốc khác, thay đổi nội tiết tố và tất nhiên là thiếu hưng phấn do không có hoặc không có màn dạo đầu.

Có thể sử dụng gel bôi trơn để tự sướng và trong màn dạo đầu kết hợp với đồ chơi để có trải

chon gel boi tron phu hop

 nghiệm sung sướng hơn. Với vô số lựa chọn có sẵn trên thị trường, thật khó hiểu để chọn một loại gel bôi trơn phù hợp. Có 4 biến thể khác nhau của gel bôi trơn để lựa chọn – gốc nước, gốc dầu, gốc silicone và gốc dầu. Mỗi loại trong số đó cung cấp một tập hợp các lợi thế nhất định được đo lường so với những thiếu sót của chính họ. Đối với câu hỏi về việc chọn loại gel bôi trơn phù hợp có liên quan, nó phụ thuộc vào kịch bản và tình huống.

Dưới đây là bảng phân tích ưu và nhược điểm của các loại dầu bôi trơn khác nhau và để giúp bạn hiểu rõ hơn khi nào và cách chúng có thể được sử dụng.

Gel bôi trơn gốc nước: Chọn gel bôi trơn phù hợp

Sản phẩm phổ biến nhất trong danh mục do mức giá và cũng vì chúng phù hợp với mọi loại da. Mặc dù glycerin và Parabens trong một số gel bôi trơn gốc nước có thể gây kích ứng da (Luôn đọc nhãn cảnh báo và thành phần trước khi mua). Ngoài việc có giá cả phù hợp với mọi người, gel bôi trơn gốc nước còn dễ rửa sạch và không để lại vết bẩn. Chúng có thể được sử dụng với các dụng cụ tránh thai như bao cao su và cả với đồ chơi tình dục.

Về nhược điểm, vì những gel bôi trơn này có nguồn gốc từ nước, chúng có xu hướng bay hơi nhanh hơn những loại khác, do đó cần phải được bôi lại thường xuyên. Mặc dù thường được coi là một lợi ích, nhưng gel bôi trơn dạng nước dễ dàng rửa trôi, do đó không phù hợp nếu bạn đang lên kế hoạch cho một buổi thân mật dưới vòi hoa sen.

Khi nào sử dụng: Gel bôi trơn gốc nước hoàn hảo cho những cuộc ân ái thông thường và có thể được sử dụng với bao cao su và đồ chơi. Nếu các hoạt động dự kiến ​​của bạn liên quan đến nước thì tốt hơn hết bạn nên sử dụng một loại gel bôi trơn khác.

Các bạn có thể tham khảo và đặt mua gel bôi trơn tại: lifestylesvietnam.com/gel-boi-tron

Gel bôi trơi Aloe Personal
Gel bôi trơi Aloe Personal

Gel bôi trơn gốc silicone

Những gel bôi trơn này tồn tại lâu hơn và trơn hơn so với nước hoặc gel bôi trơn gốc dầu, do đó làm cho trải nghiệm thú vị hơn. Không giống như gel bôi trơn gốc dầu, chúng an toàn khi sử dụng với bao cao su latex. Gel bôi trơn làm từ silicon không bay hơi cũng như không dễ rửa trôi như gel bôi trơn gốc nước và do đó không yêu cầu sử dụng thường xuyên. Chúng có thể được sử dụng trong các tình huống liên quan đến nước.

Mặc dù hầu hết các gel bôi trơn làm từ silicone đều không chứa glycerine (và glycol), bạn nên kiểm tra nhãn trước khi mua (các) sản phẩm. Nên tránh hoàn toàn các cục silicon trong khi sử dụng đồ chơi làm từ silicone vì chúng có thể gây sát thương không thể thay thế được. Dầu bôi trơn này cũng có xu hướng để lại một mớ hỗn độn dính mà khó loại bỏ ngay cả sau khi tắm.

Khi nào sử dụng: Những gel bôi trơn này là một lựa chọn tốt cho bất kỳ trải nghiệm sử dụng nước nào vì chúng không bị rửa trôi hoặc dễ bay hơi. Do kết cấu trơn, chúng rất tốt cho màn dạo đầu và kích thích.

Gel mát xa hỗn hợp silicone & nước

Gel silicone và gel bôi trơn gốc dầu nói chung không tương thích để sử dụng an toàn với bao cao su và có thể có tương tác với cao su làm phá vỡ tính toàn vẹn cấu trúc của nó. Do đó, thương hiệu SKYN® không sản xuất hoặc tiếp thị bất kỳ gel bôi trơn gốc dầu hoặc dầu mỏ nào.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *