“ĐỐN GỤC” CHÀNG BẰNG 5 TUYỆT CHIÊU LÀM TÌNH BẰNG MIỆNG

Phải làm gì để chàng “đổ gục” hoàn toàn trước bạn? Hãy làm tình bằng miệng với những tư thế chuẩn xác, đơn giản mà có thể mang lại hiệu quả cao, khiến chàng phải quấn lấy bạn cả ngày. Cùng tham khảo 5 tuyệt chiêu làm tình bằng miệng dưới đây nhé!

Làm tình bằng miệng – Tuyệt chiêu phần dạo đầu

Khi làm tình bằng miệng, bạn đừng vội tấn công mà hãy chú trọng phần dạo đầu để chàng được kích thích không ngừng. Bắt đầu bằng những cái hôn, vuốt ve và mời gọi anh ấy. Ngậm môi anh ấy thật nhẹ nhàng nhằm kích thích khoái cảm, kỹ thuật hôn với những cái đảo lưỡi cũng vô cùng quan trọng. Một khi phần mở màn đã thành công thì hãy dần di chuyển lưỡi khỏi miệng chàng và liếm nhẹ từ cằm cho đến cổ anh ấy. Cả nam giới và nữ giới đều dễ bị kích thích ở phần núm vú. Bạn hãy thử dạo một khúc “yêu” bằng việc dùng lưỡi lướt qua lại để tạo khoái cảm cho chàng. Tiếp dưới của ngực là vùng bụng. Bạn hãy để chiếc lưỡi làm việc thật tỉ mỉ xung quanh rốn của anh ấy nhằm kích thích khoái cảm cực đỉnh.

Sau đó, từ từ cọ xát thân thể anh ấy bằng thân thể bạn. Một tay vuốt ve người chàng, tay còn lại nắm lấy “cậu bé” để bạn có thể chủ động điều khiển nhịp điệu, độ sâu. Đừng quên dùng lưỡi vuốt ve qua lại một cách chậm rãi, nhẹ nhàng, và hết sức cẩn trọng với hàm răng của bạn.

Làm tình bằng miệng với tư thế “gối yêu”

Chiếc gối êm dịu sẽ làm cho việc làm tình bằng miệng của hai bạn trở nên dễ dàng hơn và chàng cũng được kích thích hơn đấy. Hãy dùng một chiếc gối kê dưới mông anh ấy. Nhờ có gối kê, điểm quan trọng nhất được nâng lên cao, giúp bạn làm tình bằng miệng vừa thuận tiện lại kiểm soát được độ sâu của “cậu bé”. Đừng quên dùng cả 2 tay sao cho hiệu quả, một tay nắm lấy “cậu bé”, tay kia đỡ lấy phần dưới, miệng ôm trọn lấy “cậu bé” của chàng. Chắc chắn bạn đã hình dung ra được phải không là chàng khoái cảm đến mức độ nào khi 3 yếu tố này hợp lại với nhau một cách nhịp nhàng.

Làm tình bằng miệng với tư thế “đi thang máy”

Làm tình bằng miệng ở tư thế này sẽ rất tuyệt để cả hai nhanh chóng nhập cuộc. Chàng đứng thẳng người trong khi bạn thì quỳ ở dưới. Bạn di chuyển miệng liêan tục lên và xuống, luân phiên thay đổi tốc độ từ nhanh đến chậm và ngược lại. Thỉnh thoảng bạn lướt môi để hôn từ đầu đến hết mình của “cậu bé”. Bạn nhớ ngước lên ngắm chàng nữa nhé. Để khoái cảm tăng nhiều hơn, chàng nên đứng dựa lưng vào tường để bạn dễ dàng di chuyển theo nhiều góc độ.

Làm tình bằng miệng với tư thế “tôn sùng”

Khi làm tình bằng miệng với tư thế này, bạn sẽ nằm ở dưới, tựa đầu trên gối còn chàng thì quỳ trước mặt, giữa hai vai bạn. Làm tình bằng miệng như vậy sẽ kích thích chàng tột đỉnh. Để duy trì tư thế này lâu hơn, chàng có thể tựa tay vào thành giường hoặc trên tường. Bạn đặt tay lên hông chàng để điều khiển tốc độ. Bên cạnh đó, chàng cũng có thể nghiêng ra sau để với tay vuốt ve cô bé của bạn.

Làm tình bằng miệng với tư thế “anh là cả thế giới”

Trong tư thế này, anh ấy sẽ ngồi, hai chân dạng ra, còn bạn dùng miệng rúc vào “cậu bé” của anh ấy. Điều đó sẽ khiến anh ấy tưởng như mình đang là vị chúa tể, kiểm soát mọi nhịp điệu của vũ trụ. Nhưng người nắm sức mạnh thực sự là ai, bạn thừa hiểu phải không? Vậy thì còn chần chừ gì, hãy làm tình bằng miệng bằng tư thế này, chàng nào cũng thích được như vậy.

Truy cập trang suckhoe123.vn để tìm hiểu thêm các thông tin về sức khỏe và thẩm mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *