Gel bôi trơn cho đồ chơi tình dục được ưa chuộng nhất năm 2021

Gel bôi trơn cho đồ chơi tình dục

Nếu bạn mua bất kỳ loại đồ chơi tình dục chất lượng cao nào, dù đó là máy rung hay cốc thủ dâm, thì rất có thể nó được làm bằng silicone. Đó là một vật liệu an toàn cho cơ thể, không giống như nhựa hoặc thạch, cho cảm giác chân thực và giữ được lâu nếu bạn chăm sóc tốt. Một trong những cách dễ nhất để làm hỏng đồ chơi của bạn cũng là một trong những sai lầm dễ mắc phải nhất: sử dụng gel bôi trơn làm từ silicone.  Các bạn hãy cùng Lifestyles đón xem gel bôi trơn cho đồ chơi tình dục nhé.

Sự thật về gel bôi trơn cho đồ chơi tình dục

Gel bôi trơn làm từ silicone không phù hợp với đồ chơi tình dục vì chúng có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ và có thể phá hủy sex toys về lâu dài. Các vật liệu phản ứng với nhau và có thể khiến bề mặt của đồ chơi tình dục bị hỏng theo thời gian. Tin tốt là chất bôi trơn silicone của bạn sẽ không bị lãng phí nếu bạn sử dụng chúng cho các kiểu chơi khác. Gel bôi trơn làm từ silicone an toàn khi sử dụng với đồ chơi làm bằng vật liệu cứng như nhựa, nhôm, gốm, thép, thủy tinh và đá cẩm thạch.

Vì vậy, những gì bạn có thể sử dụng với đồ chơi silicone của bạn? Bạn sẽ muốn tìm kiếm gel bôi trơn có gốc nước hoặc dầu. Gel bôi trơn gốc nước có thể hòa tan trong nước, vì vậy mặc dù chúng có thể không tồn tại lâu như các loại khác, nhưng việc làm sạch chúng thật dễ dàng. Mặt khác, gel bôi trơn gốc dầu thường sẽ tồn tại lâu hơn mà không cần bôi lại và vì điều này, chúng rất tốt cho quan hệ tình dục qua đường hậu môn, vì bạn cần rất nhiều gel bôi trơn để quan hệ tình dục qua đường hậu môn. Nhưng chất bôi trơn gốc dầu không tương thích với bao cao su, vì vậy bạn chỉ nên sử dụng chúng nếu bạn và người yêu của bạn không sử dụng bao cao su.

Top 3 gel bôi trơn sử dụng với đồ chơi tình dục

Gel bôi trơn LubeLife

Gel bôi trơn lubelife
Gel bôi trơn lubelife

Nếu bạn chỉ lấy một gel dầu bôi trơn ngẫu nhiên mà không nhìn vào nhãn, rất có thể là bạn sẽ chọn gel bôi trơn gốc nước. Gel bôi trơn gốc nước cho đến nay là gel bôi trơn phổ biến nhất. Chúng có trọng lượng nhẹ, dễ lau chùi và có thể được sử dụng với hầu hết các đồ chơi tình dục. Chất bôi trơn gốc nước, lấy ví dụ là gel bôi trơn LubeLife, cũng rất tuyệt vời nếu bạn có làn da nhạy cảm. Vì nước tinh khiết là thành phần tự nhiên nhất, nên những gel bôi trơn này thường rất nhẹ nhàng và êm dịu cho da.

Tuy nhiên, một điều cần lưu ý với các chất bôi trơn gốc nước là chúng có xu hướng bay hơi khá nhanh và có thể cảm thấy hơi dính vì điều đó. Vì vậy, hãy nhớ để chai gần đó để dễ dàng sử dụng tiếp nhé.

Gel bôi trơn Astroglide O

Gel bôi trơn gốc dầu Astroglide O này, là một lựa chọn tuyệt vời khác cho đồ chơi tình dục silicone. Chúng có tác dụng lâu dài và dưỡng ẩm. Và không giống như những loại gốc nước, chúng không bay hơi hoặc trở nên dính sau khi sử dụng lâu dài. Gel bôi trơn Astroglide này là một hỗn hợp nhẹ của các loại dầu, bao gồm dầu dừa, hạnh nhân ngọt và hướng dương. Nó cũng được USDA chứng nhận hữu cơ và dựa trên thực vật.

Nhưng nếu bạn đang sử dụng gel bôi trơn làm từ dầu, nhưng bạn hãy nhớ: chúng sẽ làm rách bao cao su. Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng bao cao su lên đồ chơi silicon của mình để sử dụng chúng với một hoặc nhiều đối tác, bạn sẽ muốn sử dụng gel bôi trơn gốc nước.

Gel bôi trơn dầu dừa

Bạn cũng có thể sử dụng gel bôi trơn hoàn toàn tự nhiên và chọn loại dầu dừa ép lạnh, chưa tinh chế, như Dầu dừa Viva Naturals Organic Extra Virgin này. Nó có những lợi ích tương tự như các gel bôi trơn gốc dầu khác ở chỗ lâu trôi và dưỡng ẩm, nhưng loại này có thêm điểm cộng là cực kỳ không phức tạp. Chỉ với một thành phần, bạn sẽ có ít khả năng bị phản ứng hơn.

Điều quan trọng là phải kiểm tra tại chỗ và thực hiện chậm với cái này. Một số người cũng thấy rằng dầu dừa có thể gây kích ứng do độ pH cao hơn. Và hãy nhớ rằng nếu bạn sử dụng một lọ dầu dừa làm gel bôi trơn, nó chỉ nên được sử dụng làm gel bôi trơn, bạn đừng sử dụng nó để nấu ăn nhé , nếu không bạn sẽ có nguy cơ lây nhiễm chéo. Và hãy nhớ rằng bao cao su và dầu không tương thích với nhau, vì vậy đừng sử dụng dầu dừa với bao cao su latex của bạn.

Bài viết liên quan gel bôi trơn cho đồ chơi tình dục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.