Gel bôi trơn cho gay bán chạy nhất thị trường – Lifestylesvietnam

Gel bôi trơn cho gay

Tình dục đồng tính nam hiện nay đang khá phổ biến. Bạn phải sử dụng thêm gel bôi trơn để có thể quan hệ qua đường hậu môn.  Chúng ta phải biết chất nào gây kích ứng niêm mạc hậu môn và chất nào không (không sử dụng bất cứ thứ gì với dầu cây trà), gel bôi trơn nào có tác dụng với bao cao su latex và chất nào không, và làm thế nào để cảm thấy hưng phấn nhất trong quá trình quan hệ. Các bạn hãy cùng Lifestylesvietnam tìm hiểu về gel bôi trơn cho gay bán chạy nhất thị trường nhé.

Các loại gel bôi trơn cho gay bán chạy nhất thị trường

Gel bôi trơn cho gay  Spit

Spit có lẽ là loại gel bôi trơn đầu tiên bạn từng sử dụng. Hầu hết các chàng trai, đồng tính, khám phá ra nước bọt như một chất bôi trơn bản năng để thủ dâm, và nhiều người tiếp tục thích nước bọt hơn các gel bôi trơn tình dục khác. Không gì quyến rũ hơn việc một anh chàng nhổ nước bọt vào lỗ của bạn trước khi đi vào. Quan hệ tình dục tự động thô bạo hơn, vì nó sẽ không bao giờ khiến mông hoặc dương vật của bạn trơn bóng như bôi trơn mua ở cửa hàng, cho dù bạn sử dụng bao nhiêu (và tuyến nước bọt của bạn chỉ có thể sản xuất nhiều như vậy). 

Gel bôi trơn Pjur Back Door Silicone

Pjur là một công ty của Đức sản xuất một số loại gel bôi trơn tốt nhất trên thị trường. Pjur Back Door, như tên gọi của nó, được thiết kế để sử dụng ở mông. Nó cô đặc và chiết xuất jojoba giúp thư giãn lỗ của bạn mà không có tác dụng giải mẫn cảm như một số loại thuốc bôi hậu môn có.

Gel bôi trơn Pjur
Gel bôi trơn Pjur

Pjur sản xuất hai phiên bản của gel bôi trơn này, silicone và gốc nước. Tôi luôn mua silicone vì tôi sử dụng nó khi tắm rửa sạch sẽ trước khi quan hệ tình dục.

Gel bôi trơn gốc nước nổi tiếng là mau bay hơi, trong khi silicone tồn tại mãi mãi và gel bôi trơn cho gay silicone Pjur Back Door cũng không ngoại lệ. Ngay cả sau khi rửa sạch, bạn sẽ cảm thấy trơn bóng trong một ngày hoặc lâu hơn. Gel bôi trơn silicon làm ố các tấm trải giường và đọng lại trên tay nắm cửa và núm vòi hoa sen trong một tuần, vì vậy hãy rửa tay bằng xà phòng và nước trước khi chạm vào mọi thứ trong phòng tắm.

Xem thêm: Gel bôi trơn và những điều cần biết

Gel bôi trơn gốc nước Swiss Navy

Swiss Navy không chỉ là một thương hiệu lâu đời, đã được thử và bày bán ở rất nhiều nơi, mà các sản phẩm của nó không hề đắt. Kem bôi trơn gốc nước của Swiss Navy rất thích hợp để chơi với đồ chơi sex toy. Nếu bạn muốn sử dụng sex toy trong thời gian dài, hãy bôi trơn bằng thứ này và dán vào. Dầu bôi trơn sẽ khô, để sex toy cố định ở vị trí.

Gel bôi trơn cho gay Spunk Hybrid 

Spunk lube là một gel bôi trơn cho gay phổ biến trên phim trường. Theo trang web của hãng, loại thuốc bôi trơn này an toàn cho đồ chơi và tuyệt vời cho hậu môn.

Nhận xét của khách hàng:

Tôi đã sử dụng nó lần đầu tiên tại bữa tiệc Magnesium năm ngoái ở San Francisco và tôi phải thừa nhận rằng nó khá xuất sắc. Đó là một trong số ít gel bôi trơn hỗn hợp mà tôi thường xuyên nghe thấy những điều tuyệt vời – “hỗn hợp” có nghĩa là nó là gel bôi trơn silicone gốc nước. Chúng an toàn với bao cao su latex nhưng bền hơn so với loại bôi trơn gốc nước.

Gel bôi trơn Lifestyles 

geo bôi trơn, bao cao su. gel bôi trơn
geo bôi trơn, bao cao su. gel bôi trơn

Kích thích tăng hưng phấn: Đây là điểm đặc biệt và là điểm đặc biệt của Warm Lovin ‘trở thành sản phẩm được phái nữ săn lùng nhiều nhất.

• Sau khi thoa Gel bôi trơn tăng khoái cảm LifeStyles Warm Lovin phái nữ sẽ cảm thấy cô bé có thắt dây an toàn, máu thông tốt đến vùng kin, kích thích âm đạo, làm tăng khoái cảm nữ giới, giúp bạn gái tăng ham muốn dễ đạt cực khoái.

• Sản phẩm Gel bôi trơn LifeStyles Warm Lovin là dòng gel gốc nước, không thải độc, rửa sạch dễ dàng và có thể dùng với liều lượng bao nhiều tùy ý, rất thân thiện với làn da của hậu môn.

Từ khóa liên quan:

  • Gel bôi trơn hậu môn cho nam
  • Gel bôi trơn hậu môn giảm đau
  • Gel bôi trơn cho nam giới
  • Gel bôi trơn Johnson Baby
  • Review gel bôi trơn
  • Cách làm gel bôi trơn tại nhà
  • Cách dụng gel bôi trơn hậu môn
  • Gel bôi trơn Durex dùng để làm gì

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *