Gel bôi trơn Johnson Baby có an toàn cho việc quan hệ tình dục không?

Gel bôi trơn Johnson baby

Gel bôi trơn Johnson Baby là sản phẩm hữu ích giúp dưỡng ẩm và làm mềm da. Tuy nhiên, nó không phải là một ý kiến hay nếu sử dụng nó như một gel bôi trơn trong khi quan hệ tình dục. Đọc tiếp để tìm hiểu xem liệu nó có an toàn để sử dụng hay không, tại sao nó không phải là một lựa chọn tốt như một gel bôi trơn tình dục và các sản phẩm thay thế để sử dụng trong quá trình giao hợp.

Gel bôi trơn Johnson Baby có an toàn không?

Gel bôi trơn Johnson Baby là một loại dầu khoáng có nguồn gốc từ dầu mỏ để giữ cho da mềm mại. Nghiên cứu nhấn mạnh rằng việc thoa lên da em bé có thể hữu ích để giảm khô da. Người lớn có thể sử dụng dầu em bé trên da của họ. Một số nghiên cứu cho thấy rằng thêm dầu em bé không có mùi thơm vào bồn tắm có thể có lợi cho những người bị bệnh chàm.

Với các đặc điểm rất tốt cho làn da. Tuy nhiên việc sử dụng dầu em bé để làm gel bôi trơn trong quan hệ tình dục lại gây ra những tác dụng phụ không đáng có.

Gel Johnson baby
Gel Johnson baby

Tại sao gel bôi trơn Johnson Baby không an toàn cho việc quan hệ tình dục?

Có một số lý do tại sao sử dụng gel bôi trơn Johnson Baby làm gel bôi trơn không phải là một ý kiến ​​hay. Điều này bao gồm những điều sau:

Nhiễm trùng do gel bôi trơn Johson Baby

Nghiên cứu đã phát hiện ra rằng sử dụng gel bôi trơn Johnson Baby làm gel bôi trơn có thể gây nhiễm trùng.

Một nghiên cứu khoa học gần đây cho thấy mối liên hệ giữa việc sử dụng dầu em bé làm gel bôi trơn và tỷ lệ nhiễm trùng trực tràng cao hơn. Điều này tương tự như các nghiên cứu cũ cho thấy phụ nữ sử dụng các sản phẩm bôi trơn gốc dầu ( Tên khoa học : Pretroleum Jelly ) để hỗ trợ quan hệ tình dục có khả năng bị viêm âm đạo cao gấp 2 lần do vi khuẩn so với những người không sử dụng.

Khó rửa

Gel bôi trơn Johnson Baby là một sản phẩm thuần gốc dầu, mà dầu thì không tan trong nước, điều này đồng nghĩa với việc bạn rất khó có thể loại bỏ lớp dầu này sau khi quan hệ tình dục hoặc thủ dâm. Khi loại bỏ dầu em bé trên da thì mọi người cần phải chà rửa mạnh khu vực đó bằng xà phòng và nước sạch. Nguy cơ dẫn đến xây xát hoặc các hiện tượng kích ứng trên da là hoàn toàn có thể xảy ra.

Xem thêm : Gel bôi trơn và những điều cần biết

Rách bao cao su 

Bao cao su bị rách
Bao cao su bị rách

Theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC), việc sử dụng bao cao su nam đúng cách không nên dùng các sản phẩm bôi trơn có gốc dầu, chẳng hạn như dầu em bé. Thay vào đó, CDC khuyên dùng gel bôi trơn gốc nước hoặc silicone.

Sử dụng dầu em bé trên bao cao su latex có thể làm hỏng lớp latex, khiến bao cao su bị rách.

Nghiên cứu cũ hơn cho thấy rằng bao cao su dễ dàng bị rách chỉ trong vòng 1 phút sau khi tiếp xúc với các chất như dầu khoáng. Điều này khiến mọi người có nguy cơ mang thai hoặc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục (STIs).

Điều tương tự cũng áp dụng cho bao cao su nữ làm từ latex. Tuy nhiên, nhiều bao cao su dành cho nữ có gốc nitrile và được bôi trơn trước bằng gel bôi trơn silicone.

Rất khó để loại bỏ dầu em bé trên da. Nếu mọi người sử dụng nó để thủ dâm và sau đó quan hệ tình dục mà không rửa sạch, dầu vẫn còn bám trên da và nó vẫn có thể khiến bao cao su bị hỏng.

Tổn thương cơ hoành tránh thai

Màng ngăn là một nắp silicon mềm mà một người chèn vào âm đạo trước khi quan hệ tình dục để tránh thai. Sử dụng dầu em bé trong khi quan hệ tình dục hoặc thủ dâm có thể làm hỏng màng ngăn, khiến một người có nguy cơ mang thai.

Chất độc

Cũng không nên sử dụng dầu em bé làm gel bôi trơn tình dục bằng miệng. Nó sẽ có mùi vị khó chịu và có thể gây độc nếu một người ăn phải số lượng lớn.

Thiệt hại đối với đồ chơi tình dục

Vì dầu trẻ em có nguồn gốc từ dầu mỏ nên nó có thể gây hư hỏng đồ chơi tình dục của một người nếu chúng làm bằng cao su, silicone, cao su hoặc nhựa. Điều này không chỉ có thể làm hỏng đồ chơi tình dục mà còn có thể dẫn đến thương tích.

Nhuộm màu

Mọi người cũng có thể tránh sử dụng dầu em bé làm gel bôi trơn vì nó có thể làm ố quần áo và giường.

Mặc dù khó tẩy vết dầu trẻ em nhưng bạn có thể thực hiện được bằng các sản phẩm như chất tẩy vết bẩn, chất tẩy rửa và nước nóng. Tuy nhiên, mọi người có thể thích sử dụng các chất thay thế chất bôi trơn không yêu cầu làm sạch kỹ lưỡng.

Giải pháp thay thế gel Johnson Baby

Hiện tại có một số gel bôi trơn chuyên dụng có sẵn trên thị trường dành riêng cho hoạt động tình dục và các hành động thân mật khác.

Khi mua các sản phẩm bôi trơn để hỗ trợ quan hệ tình dục, người mua cần xem xét mục đích sử dụng gel bôi trơn để làm gì và sở thích tình dục của bản thân. Điều này có thể bao gồm những hành vi tình dục mà bạn sẽ thực hiện và liệu bạn có sử dụng đồ chơi tình dục hay không.

Mọi người có thể cân nhắc một trong các loại gel bôi trơn sau:

Gel bôi trơn thành phần gốc dầu

Sản phẩm bôi trơn gốc dầu có kết cấu gel đặc, độ trơn trượt khi sử dụng rất cao, hoàn toàn an toàn để sử dụng trong khi quan hệ tình dục thông thường. Tuy nhiên, cũng như dầu em bé Johnson Baby, những chất bôi trơn này sẽ làm hỏng bao cao su latex ( bao cao su làm từ chất liệu cao su thiên nhiên ) hoặc đồ chơi tình dục. Chúng cũng có thể làm bẩn gối nằm, ga trải giường đồng thời tạo điều kiện cho nấm men sản sinh và làm tăng khả năng nhiễm trùng vùng kín.

Hiện nay có loại Bao Cao Su Skyn Non-latex được làm từ Polyisoprene hoàn toàn không bị hỏng khi sử dụng với gel bôi trơn gốc dầu.

Gel bôi trơn thành phần gốc nước

geo bôi trơn, bao cao su. gel bôi trơn
Gel bôi trơn Lifestyles

Chất bôi trơn gốc nước được đánh giá là sản phẩm hỗ trợ an toàn nhất khi sử dụng cùng với bao cao su latex và các loại sextoy ( đồ chơi hỗ trợ tình dục ). Khuyết điểm của loại chất bôi trơn này : Vùng kín sẽ nhanh khô, nhưng mọi người có thể dễ dàng bôi lại nếu cần thiết. Chất bôi trơn gốc nước thường là lựa chọn an toàn nhất cho cả giao hợp lẫn thủ dâm.

Gel bôi trơn thành phần gốc silicone: Có kết cấu gel mềm và mịn, dễ dàng thoa lên vùng da nhạy cảm. Những gel bôi trơn này an toàn để sử dụng trong khi quan hệ tình dục. Chúng không gây tổn thương cho các phương pháp tránh thai bằng màng chắn làm từ cao su. Gel làm từ silicone cho khả năng bôi trơn tốt hơn gel gốc nước, tuy nhiên chúng có thể gây hỏng đồ chơi tình dục silicon.

Từ khóa liên quan:

  • Gel bôi trơn Johnson
  • Dụng Baby oil bôi trơn khi quan hệ
  • Review gel bôi trơn
  • Review gel bôi trơn KY
  • Cách dụng gel bôi trơn
  • Gel bôi trơn không mùi, không vị
  • Gel bôi trơn có an được không
  • Gel bôi trơn KY

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *