Gel bôi trơn ky là gì? Giá bao nhiêu?

Gel bôi trơn Ky

Gel bôi trơn Ky Jelly là gel bôi trơn cá nhân dạng nước, hòa tan trong nước, thường được sử dụng làm gel bôi trơn cho quan hệ tình dục và thủ dâm. Một loạt các sản phẩm và công thức khác nhau được sản xuất dưới biểu ngữ K-Y, một số trong số đó không tan trong nước. Hôm nay , các bạn độc giả hãy cùng tìm hiểu về gel bôi trơn Ky nhé.

Gel bôi trơn Ky là gì? Quá trình hình thành và phát triển

Gel bôi trơn Ky là gì?

Nguồn gốc và ý nghĩa của tên thương hiệu Ky® vẫn chưa được biết. Hai câu chuyện phổ biến là nó được tạo ra ở Kentucky và các chữ cái đại diện cho các thành phần chính được sử dụng để tạo ra gel bôi trơn.  Chúng tôi có thể xác nhận rằng cả hai câu chuyện này đều không đúng. Gel bôi trơn là 1 dòng gel bôi trơn của hãng nổi tiếng Durex nhưng có giá thành rẻ hơn. Nó giúp tạo độ mượt mà và trơn trượt cho những chị em bị khô âm đạo. 

Xuất xứ : Thái Lan

Thành phần: Nước, Glycerin, Hydroxyethylencellulose, Gluconolatone, Chlorhexidine Digluconate, Methylparaben, Natri Hydroxid.

Xem thêm : Gel bôi trơn và những điều cần biết

Gel bôi trơn Ky
Gel bôi trơn Ky

Quá trình hình thành và phát triển của gel bôi trơn Ky

1904: K-Y sinh ra ở New York  Giống như rất nhiều câu chuyện đầy màu sắc, chúng tôi bắt đầu ở thành phố New York, mặc dù vào thời điểm đó, bạn có thể đã phải hối lộ bác sĩ của mình để đưa chúng tôi về nhà.

1940: Tình dục được Hollywoo đưa vào, điện ảnh đưa cô gái chân dài trở thành xu hướng chính. Mặc dù nó thiên vị cho diễn viên nam, bộ phim đã mạnh dạn tôn vinh tính dục nữ để thách thức các giá trị xã hội lâu đời.

1960: Cảm giác hồi hộp của viên thuốc, FDA chấp thuận thuốc viên, cho phép phụ nữ tự do sinh sản. Kết hợp điều này với Phong trào Nữ quyền và bạn có cho mình một cuộc cách mạng tình dục toàn diện.

1970: Niềm tự hào sải bước, lễ kỷ niệm Niềm tự hào đồng tính đầu tiên trên thế giới diễn ra ở Greenwich Village, đánh dấu một năm kể từ Stonewall và hơn một thập kỷ nổi dậy chính trị xã hội dũng cảm.

1983: K-Y trở thành mặt hàng chủ lực trong phòng ngủ , cuối cùng chúng tôi cũng được bật đèn xanh để bán sản phẩm bôi trơn của mình tại các cửa hàng trên khắp Bắc Mỹ. Chúng tôi tiếp tục trở thành đồng nghĩa với tình dục và một biểu tượng của thời đại.

2020: Cuộc cách mạng của mua sắm trực tuyến .Cuộc cách mạng tình dục có một nền tảng mới: Internet. Giới tính phi nhị phân, tình dục là linh hoạt, các đường cong được tôn vinh và tình dục? Vâng, đó là bất cứ điều gì bạn muốn. Bao trùm hơn. Đa dạng hơn. Khám phá nhiều hơn. Cách vui hơn.

Một số loại gel bôi trơn Ky được ưa chuộng nhất

K-Y® JELLY PERSONAL LUBRICANT

K-Y® JELLY là gel bôi trơn cá nhân hòa tan trong nước mang lại cảm giác thoải mái, giúp bạn và đối tác của bạn tận hưởng tình dục thoải mái liên tục. Công thức Dầu nhờn K-Y JELLY không có mùi thơm, không gây nhờn và dễ dàng loại bỏ bằng cách rửa sạch, giúp bạn sử dụng dễ dàng và thuận tiện. Bao cao su latex tương thích. K-Y Brand là thương hiệu được Bác sĩ khuyên dùng số 1.

Đặc điểm của sản phẩm:

 • Cảm xúc tự nhiên
 • Không có cồn
 • Nước hoa miễn phí
 • Không nhờn
 • An toàn để sử dụng hàng ngày

Thông tin sử dụng:

Bôi lượng chất bôi trơn mong muốn vào các khu vực thân mật của bạn. Áp dụng lại nếu cần. Đóng nắp sau khi sử dụng.

Giá hiện nay tại thị trường Việt Nam là 120.000 VNĐ

K-Y® SILK-E® VAGINAL MOISTURIZER AND PERSONAL LUBRICANT

K-Y® SILK-E® Kem dưỡng ẩm âm đạo và chất bôi trơn cá nhân được thiết kế độc quyền để tăng cường sự gần gũi và cảm giác như độ ẩm tự nhiên của riêng bạn. Công thức dạng nước, không gây bết dính này với Vitamin E và Lô hội cho phép bạn tự tin, để bạn có thể tận hưởng những giây phút thân mật nhất với đối tác của mình.\

Đặc điểm sản phẩm:

 • Công thức làm dịu với Lô hội và Vitamin E
 • Sự thoải mái tăng cường độ ẩm tức thì

Giá của gel bôi trơn này là 170.000 VNĐ

K-Y® GENTLE SENSITIVE JELLY PERSONAL LUBRICANT

K-Y® GENTLE SENSITIVE JELLY đến từ thương hiệu được Bác sĩ đề xuất số 1 † cung cấp khả năng bôi trơn tăng cường. Nó có một công thức độc đáo được thiết kế để không gây kích ứng và cung cấp độ ẩm nhẹ nhàng cho các khu vực nhạy cảm thân mật. Nó đã được thử nghiệm dị ứng mà không có thêm glycerin, paraben hoặc hương thơm, cho phép bạn và đối tác của bạn tận hưởng nhau mà không lo bị kích ứng ở Mỹ

Đặc điểm sản phẩm:

 • Kiểm tra dị ứng
 • Không có thêm hương thơm
 • Không làm từ paraben hoặc glycerin
 • Bao cao su tương thích

Giá của gel bôi trơn này là 170.000 VNĐ

gel bôi trơn Ky
Gel bôi trơn Ky Gentle

K-Y LIQUID® PERSONAL LUBRICANT

Hãy kéo dài thời gian một chút. Chất bôi trơn cá nhân K-Y LIQUID® cho phép bạn vui chơi cùng nhau trong nhiều giờ liên tục. Công thức không dính mang lại độ ẩm và bôi trơn tăng cường, vì vậy khi cơ hội đến, bạn sẽ không bao giờ muốn dừng lại.

Đặc điểm sản phẩm:

 • Cảm xúc tự nhiên
 • Tương thích bao cao su

Giá của gel bôi trơn Ky liquid ở thị trường Việt Nam là 200.000 VNĐ

Từ khóa liên quan:

 • Gel bôi trơn KY bạn ở đâu
 • Gel bôi trơn Ky có nuốt được không
 • Gel bôi trơn KY giá
 • Gel bôi trơn ký Pharmacity
 • Gel bôi trơn mua ở đâu
 • Gel bôi trơn KY dùng để làm gì
 • Gel bôi trơn KY có tốt không
 • Gel bôi trơn Pharmacity

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *