Gel bôi trơn sagami là gì? Các loại gel bôi trơn được ưa chuộng

Gel bôi trơn Sagami

Công ty TNHH Sagami Rubber Industries được thành lập năm 1934, là nhà sản xuất bao cao su đầu tiên tại Nhật Bản. Kể từ đó, chúng tôi đã cung cấp bao cao su của mình cho hơn 80 quốc gia. Ở những quốc gia đó, sản phẩm của chúng tôi luôn được xếp hạng cao trong các báo cáo về người tiêu dùng và được ưa chuộng rộng rãi như một trong những loại bao cao su tốt nhất trên thế giới. Sau này Sagami còn sản xuất thêm gel bôi trơn và cũng được 1 lượng đông đảo khách hàng ưa chuộng. Các bạn hãy cùng đón xem gel bôi trơn sagami nhé.

Gel bôi trơn Sagami là gì?

Tổng quan về gel bôi trơn Sagami

 • Chúng tôi là nhà sản xuất bao cao su đầu tiên trên thế giới đã phát hành bao cao su có màu.
 • Sagami là nhà sản xuất bao cao su đầu tiên trên thế giới cho ra đời loại bao cao su có chấm.
 • Công ty Sagami là nhà sản xuất bao cao su đầu tiên trên thế giới đã phát hành bao cao su có chất bôi trơn gốc axitulant được điều chỉnh theo độ pH bên trong âm đạo!

Là kết quả của việc xem xét kỹ lưỡng vật liệu và nghiên cứu trong hơn 30 năm, chúng tôi đã đạt được loại bao cao su làm từ đặc biệt polyurethane, Sagami Original. Ngay sau khi ra mắt Sagami Original đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu tại Nhật Bản nhờ cảm giác tự nhiên hoàn toàn khác biệt so với các loại bao cao su khác. Bao cao su polyurethane của Sagami đã lan rộng sang Pháp, Thụy Sĩ, Ý, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Phần Lan, Na Uy, Thụy Điển, Hàn Quốc, Việt Nam, Mexico và Mỹ.

Sagami sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao hơn, độc đáo hơn để đáp ứng yêu cầu của người dùng và đối tác kinh doanh. Sagami có 2 dòng bao cu chính đó là  bao cao su Polyurethane  và  bao cao su Latex 

Xem thêm: Gel bôi trơn và những điều cần biết

Gel bôi trơn Sagami
Gel bôi trơn Sagami

Bao cao su Polyurethane

Polyurethane là một polyme đàn hồi, dẻo, dai và bền. Vật liệu này được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm tiêu dùng như quần áo thể thao hoặc tã giấy vừa vặn, v.v. Ngoài ra, vật liệu này còn được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực y tế như tim nhân tạo hoặc ống thông mạch máu do tính tương thích sinh học và độ tin cậy cao.

Sagami tập trung vào những ưu điểm của polyurethane, và như một lợi ích của nhiều năm nghiên cứu, Sagami cuối cùng đã đạt được loại bao cao su cuối cùng được làm từ polyurethane vào năm 1998. Kể từ đó sản phẩm này đã nhận được sự đánh giá cao của nhiều người dùng. Bao cao su polyurethane của Sagami có nhiều đặc điểm thu hút bạn. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 10 đặc điểm tuyệt vời của bao cao su polyurethane của Sagami.

Bao cao su Sagami’s Latex

Bao cao su của Sagami được làm từ mủ cao su thiên nhiên tốt nhất của Malaysia. Sagami bắt đầu hoạt động vào năm 1934 với tư cách là nhà sản xuất bao cao su đầu tiên tại Nhật Bản. Kể từ đó Sagami đã sản xuất bao cao su chất lượng rất cao trong 70 năm, được hỗ trợ bởi công nghệ sản xuất trình độ cao và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

Bao cao su tốt nhất của Sagami đã được phân phối đến hơn 80 quốc gia cũng như thị trường Nhật Bản và đạt được danh tiếng rất tốt. Ngoài ra chúng tôi có nhiều loại bao cao su để đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng của chúng tôi. 

Các loại gel bôi trơn Sagami được ưa chuộng

Gel bôi trơn Sagami Original

Gel bôi trơn thế hệ mới này được phát minh để đạt được cảm giác nhẹ nhàng lâu hơn mà bạn không thể tìm thấy ở các loại gel bôi trơn khác. Thiếu độ ẩm tự nhiên có thể xảy ra với bất kỳ ai ở mọi lứa tuổi Căng thẳng tinh thần,  chẳng hạn như khi bạn mệt mỏi về thể chất. Kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Sau khi sinh, trong thời kỳ cho con bú. Thay đổi thể chất do mãn kinh. * Đối với một người phụ nữ tinh tế.

Để dưỡng ẩm mà không cần lâu dài! Sản phẩm này là gel bôi trơn và không có tác dụng tránh thai Sản phẩm này được làm từ nước tinh khiết và phụ gia thực phẩm vô trùng. Không sử dụng hóa chất và kích thích hormone nên rất an toàn. Gel này có thể được sử dụng cùng với bao cao su cao su tự nhiên và bao cao su polyurethane gốc sagami. Đã thử nghiệm dị ứng. Để bảo vệ bản thân khỏi tình trạng không dung nạp có thể xảy ra, trước tiên hãy thử sản phẩm ở phần dưới cánh tay.

 • Bôi trơn lâu dài. Công thức duy trì độ ẩm với axit hyaluronic.
 • Kết cấu nhẹ, sờ không dính tay. Hòa tan trong nước và nó có thể được rửa dễ dàng bằng nước.
 • Không mùi, không màu. Nước lọc khử trùng được sử dụng.
 • Đã thử nghiệm dị ứng. Hóa chất và kích thích hormone không được sử dụng.
 • Chứa hàm lượng 60g.

Giá ở thị trường Việt Nam của loại gel này là  215.000 VNĐ

Gel bôi trơn Water Lubrication Jelly

● Sử dụng nước tinh khiết vô trùng

● Không chứa paraben

● Không sử dụng các tác nhân kích thích tố và các thành phần hóa học gây kích ứng

Thành phần: Nước, axit polyacrylic, Na, carbomer, butylcarbamic axit propynyl iodide, polyaminopropyl biguanide ,rượu polyhydric , mucopolysaccharide , dầu thầu dầu PEO , chất điều chỉnh PH

Giá thị trường của sản phẩm này hiện này là 500.000 VNĐ

Gel bôi trơn
Gel bôi trơn Water Jelly

Từ khóa liên quan: 

 • Review gel bôi trơn Sagami
 • Sagami Original Gel
 • Gel bôi trơn
 • Sagami Original là gì
 • Gel bôi trơn Nhật Sagami
 • Gel bôi trơn không mùi, không vị
 • Gel bôi trơn giá rẻ
 • Gel bôi trơn Hà Nội

Bài viết liên quan: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *