Geo bôi trơn cho gay là gì? Cách sử dụng geo bôi trơn cho gay an toàn, hiệu quả

bao cao su, geo bôi trơn, gel bôi trơn

Hiện nay khi xã hội ngày càng phát triển, đời sống kinh tế nâng cao đồng nghĩa với con người ngày càng trở nên thoáng hơn trong cách suy nghĩ, thậm chí là ủng hộ việc quan hệ đồng tính (Gay). Đi đôi với sự ủng hộ này nắm bắt được tâm lý các cặp đôi đồng giới gặp tình trạng khó khăn khi quan hệ tình dục thì các chuyên gia đã cho ra đời dòng sản phẩn geo bôi trơn cho gay. Vậy geo bôi trơn cho gay là gì? Cách sử dụng an toàn hiểu quả hãy cũng Lifestyles Việt Nam tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây!

I. Geo bôi trơn cho gay là gì?

Geo bôi trơn cho gay hay được mọi người gọi với tên thông dụng quen thuộc là geo bôi trơn hậu môn, có công dụng chính đó là bôi trơn, giảm ma sat khi quan hệ tình dục, đặc biệt là khi quan hệ tình dục đồng giới giữa cặp đôi qua đường hậu môn giữa nam và nam.

Khi các cặp đôi khi tiến hành quan hệ tình dục qua đường hậu môn gần như có thể hoàn toàn đem lại khoái cảm tình dục giống như quan hệ truyền thống, tuy nhiên đây là hình thức quan hệ rất là nguy hiểm và phức tạp vì trong cấu tạo cơ chế hoạt động của hậu môn không thể tiết ra chất dịch nhờn bôi trơn như âm đạo khi được kích thích, không có khả năng co giãn đàn hồi tốt như âm đạo. Giải pháp muốn quan hệ qua đường hậu môn được trơn tru, cuộc yêu được như ý, giảm đau đớn cho bạn tình thì bắt buộc phải sử dụng đến geo bôi trơn cho gay để dương vật dễ dàng xâm nhập. Geo bôi trơn cho gay giúp  cặp đôi khi tiến hành cuộc yêu dễ dàng, trơn tru cuộc yêu sẽ được thăng hoa, gia tăng khoái cảm và cao trào cho cả hai.

II. Cách sử dụng geo bôi trơn cho gay an toàn, hiểu quả.

geo bôi trơn cho gay
Geo bôi trơn cho gay

Geo bôi cho gay và geo bôi trơn truyền thống thực chất có thành phần hoàn toàn tương tự nhau, chỉ là geo bôi trơn cho gay sẽ tăng cường thêm nhiều hợp chất bôi trơn và khoái cảm hơn, vì vậy cách sử dụng cũng không có nhiều điểm khác biệt.

Những lưu ý khi sử dụng geo bôi trơn cho gay:

 • Vì tùy vào từng đối tượng sử dụng mà có cơ địa khác nhau, bạn nên dùng một lượng nhỏ trên da để kiểm tra độ kích ứng trước khi sử dụng bằng cách bôi sản phẩm lên cổ tay nếu không có hiện tượng dị ứng gì sau khi theo dõi trong 30p – 1 giờ thì có thể sử dụng an toàn.
 • Vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục trước khi sử dụng geo bôi trơn, sau đó dùng khăn sạch, mềm lau khô lại. Bàn tay cũng cần phải được vệ sinh sạch sẽ trước khi dùng để bôi geo lên bộ phận sinh dục tránh nhiễm các căn bệnh viêm nhiễm.
 • Sử dụng lượng geo bôi trơn cho gay với liều lượng vừa phải và điều độ.
 • Trong trường hợp quan hệ tình dục có kết hợp geo bôi trơn với bao cao su thì chỉ nên bôi geo ra bề mặt ngoài của bao cao su khi đeo vào dương vật để đạt hiệu quả bôi trơn và tránh trơn tuột bao cao su.
 • Nếu sử dụng đồ chơi hỗ trợ tình dục, bạn nên vệ sinh thật sạch sẽ đồ chơi tình dục sau đó với tiến hành bôi trực tiếp geo bôi trơn lên bề mặt đồ chơi.
 • Sau khi kết thúc quá trình quan hệ tình dục bạn cần vệ sinh thật sạch sẽ dương vật và hậu muôn sạch sẽ toàn bộ geo bôi trơn, tránh để geo bám lại tạo cơ hội cho vi khuẩn xâm nhập gây viêm nhiễm và các căn bệnh nguy hiểm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Geo bôi trơn là gì? Dùng geo bôi trơn có hại không?

Bao cao su là gì? Cách đeo bao cao su cho nam và nữ đúng cách

Gel bôi trơn và những điều cần biết

TỪ KHÓA LIÊN QUAN:

 • Gel bôi trơn hậu môn cho nam
 • Gel bôi trơn hậu môn giảm đau
 • Các loại gel bôi trơn hậu môn
 • Gel bôi trơn cho Les
 • Cách dụng gel bôi trơn hậu môn
 • Gel bôi trơn Lifestyles
 • Gel bôi trơn gốc dầu
 • Gel bôi trơn Lifestyles

Team lifestylesvietnam.com – Trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *