Mẹo quan hệ lần đầu dành cho nam và nữ – Lifestylesvietnam

quan he lan dau

Trước hết, hãy để tôi bắt đầu bằng cách nói rằng việc cảm thấy lo lắng về lần đầu tiên của bạn là điều hoàn toàn bình thường. Bạn không cô đơn. Sự thật là, quan hệ tình dục có thể rất khó xử – cho dù đó là lần đầu tiên hay lần thứ 50 của bạn. Vì vậy, đừng nghĩ rằng lần đầu tiên của bạn cần phải nhìn, cảm nhận hoặc theo một cách nào đó, đặc biệt nếu bạn đang so sánh nó với những bộ phim, những gì bạn thấy trong phim khiêu dâm hoặc cách bạn bè của bạn mô tả nó. Độc giả hãy cùng Lifestylesvietnam đón xem cẩm nang quan hệ lần đầu dành cho nam và nữ nhé.

Cẩm nang quan hệ lần đầu dành cho cả nam và nữ

Có rất nhiều sự cường điệu xung quanh việc thâm nhập (đặc biệt là sự thâm nhập lần đầu). Chúng tôi gọi đó là ‘mất trinh tiết của một người’ hoặc xoay quanh tình dục tích cực hơn, ‘làm cho một lần ra mắt tình dục’. Tuy nhiên, biến sự kiện này trở thành sự kiện lớn đều tập trung vào dương vật và không bao gồm quan hệ tình dục không khác giới.

Đừng nghĩ “chuyện ấy” chỉ là sự thâm nhập.

Hãy nói thẳng một điều đầu tiên: “Tình dục” không đồng nghĩa với tình dục thâm nhập. Định nghĩa của họ về tình dục là:

“Bất kỳ hành vi nào liên quan đến việc tiếp xúc với âm hộ, âm vật, âm đạo, hậu môn, dương vật hoặc tinh hoàn giữa một hoặc nhiều người đồng ý với mục đích khoái cảm tình dục đều có thể cấu thành Hành vi tiếp xúc từ bộ phận sinh dục đến bộ phận sinh dục, miệng với bộ phận sinh dục, miệng -qua hậu môn, từ tay đến bộ phận sinh dục, từ hậu môn đến bộ phận sinh dục, đồ chơi cho bộ phận sinh dục. Có, định nghĩa này có thể bao gồm quan hệ tình dục qua điện thoại, thủ dâm và tiếp xúc với bộ phận sinh dục qua quần áo. 

quan he lan dau

Nên đi tiểu sau khi quan hệ xong

Đối với những người mới quan hệ tình dục, quan hệ tình dục thâm nhập có thể gây nhiễm trùng tiểu. Đôi khi không có đủ gel bôi trơn, gây kích ứng niệu đạo và giao hợp kéo vi khuẩn lên niệu đạo. .

Cho dù bạn sử dụng ngón tay, đồ chơi hay dương vật để thâm nhập, việc đi tiểu sẽ làm sạch niệu đạo của bạn sau khi quan hệ tình dục. Theo thời gian, cơ thể bạn đã quen với việc chống lại vi khuẩn bên ngoài hơn, nhưng bạn vẫn nên đi tiểu trong vòng một hoặc hai giờ sau khi quan hệ, bất kể bạn có kinh nghiệm như thế nào. Vì vậy các bạn nên sử dụng gel bôi trơn trong quá trình quan hệ tình dục.

Xem thêm:  Gel bôi trơn và những điều cần biết

Vệ sinh sạch sẽ trước khi quan hệ lần đầu

Điều quan trọng là phải thực hiện vệ sinh tốt, đặc biệt nếu có sự xâm nhập vì vi khuẩn có thể dễ dàng xâm nhập vào âm đạo hoặc hậu môn. Luôn rửa tay trước và sau khi chạm vào bộ phận sinh dục của người khác. Nếu đây là quan hệ lần đầu của bạn, tắm trước có thể giúp làm dịu bạn vì nước ấm có thể làm giãn cơ. Ngoài ra, sau đó, bạn có thể cảm thấy muốn làm sạch để loại bỏ cặn bao cao su hoặc chất dịch cơ thể, nhưng đó là sở thích cá nhân nên bạn không cần phải làm như vậy.

Sở thích và niềm vui có thể mất thời gian

Mỗi người là khác nhau và sở thích thậm chí có thể thay đổi theo ngày hoặc tâm trạng này sang tâm trạng khác. Đừng cố ép buộc bất cứ điều gì chỉ vì bạn đã đọc về điều đó trong một bài báo. Hãy tin tưởng vào sự thật khiêu dâm của chính bạn và để nó là hướng dẫn của bạn để đạt được khoái cảm đích thực. Hãy chú ý đến những gì bạn cảm thấy tốt hơn là những gì bạn cho là cảm thấy tốt.

Đừng giới hạn bản thân bằng sự gò bó về thời gian

Hy vọng rằng điều này đi không cần nói nhưng không cần phải lên lịch như một cuộc hẹn. Chỉ dành một khoảng thời gian nhất định trong ngày cho quan hệ lần đầu nghe có vẻ như là một sự căng thẳng không cần thiết mà bạn không nên tự làm khổ mình.

quan he lan dau

Hãy cho bản thân thời gian và đi chậm lại. Quan hệ tình dục khi bạn biết rằng sau này bạn không có bất kỳ kế hoạch nào để nhường chỗ cho không chỉ tình dục mà còn là âu yếm. Bạn cũng có thể muốn nói chuyện chăn gối.

Luôn chuẩn bị sẵn bao cao su cho quan hệ lần đầu

Nếu có khả năng quan hệ tình dục dù là nhỏ nhất (dù bằng miệng, hậu môn) có thể xảy ra, bạn nên chuẩn bị sẵn bao cao su. Vì bao cao su giúp ngăn ngừa mang thai ngoài ý muốn và các bệnh lây truyền qua đường tình dục, nên bạn hãy tự chịu trách nhiệm và đừng mong đợi bạn tình của mình cung cấp. 

Các bạn có thể tham khảo và đặt mua bao cao su và gel bôi trơn Lifestyles chính hãng tại đây.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *