Mua gel bôi trơn ở đâu uy tín, chất lượng? Lifestylesvietnam

Mua gel bôi trơn ở đâu

Về mặt kỹ thuật, gel bôi trơn là bất kỳ chất nào giúp giảm ma sát. Gel bôi trơn thường được sử dụng cho những thứ như xích xe đạp và máy móc để giúp giảm ma sát do các bộ phận chuyển động gây ra. Gel bôi trơn cá nhân chứa các thành phần khác nhau, nhưng ý tưởng là giống nhau,chúng được sử dụng để giảm ma sát trên các “bộ phận” chuyển động của chính bạn để làm cho tình dục và thủ dâm kích thích hơn, bằng cách làm cho các hoạt động này trở nên dễ dàng và thú vị hơn. Các bạn hãy cùng Lifestylesvietnam tìm hiểu về mua gel bôi trơn ở đâu uy tín, chất lượng.

Mua gel bôi trơn ở đâu gốc nước? Gel bôi trơn gốc nước

Gel bôi trơn gốc nước

Chất bôi trơn gốc nước cho đến nay là loại chất bôi trơn phổ biến nhất và vì lý do chính đáng. Vì có gốc nước nên chúng rất dễ làm sạch (và giặt sạch quần áo hoặc ga trải giường). Và tất nhiên, vì nước tinh khiết là thành phần tự nhiên nhất ngoài kia nên những chất bôi trơn này cũng có thể rất nhẹ nhàng và êm dịu cho làn da của bạn.

Hầu hết các chất bôi trơn gốc nước của ASTROGLIDE đều có thể được sử dụng với bao cao su mà không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn của chúng (có nghĩa là chúng sẽ không làm cho bao cao su bị rách hoặc dễ rách hơn). Chúng cũng có thể được sử dụng với đồ chơi như máy rung – ngay cả những đồ chơi làm bằng chất liệu silicone.

Một số ví dụ về gel bôi trơn gốc nước:

Gel bôi trơn Astroglide
Gel bôi trơn Astroglide
 •  Gel ASTROGLIDE chất lỏng
 • ASTROGLIDE Gel
 •  ASTROGLIDE Ultra Gentle
 • Glycerin ASTROGLIDE Glycerin & Paraben Free Liquid
 • Gel ASTROGLIDE Organix Liquid
 • ASTROGLIDE Chất lỏng làm ấm
 • ASTROGLIDE Strawberry Liquid

Chất bôi trơn gốc silicone – Mua gel bôi trơn ở đâu? 

Silicone là một vật liệu được làm từ các chuỗi silicone (một nguyên tố tự nhiên) và oxy xen kẽ. Nó có thể có nhiều dạng, bao gồm cao su, nhựa và dầu – những dạng khác nhau đó làm cho nó trở nên tuyệt vời cho mọi thứ, từ ứng dụng y tế đến cách nhiệt. Dạng lỏng của nó đặc biệt hiệu quả khi được sử dụng làm thành phần chính trong chất bôi trơn cá nhân.

Gel bôi trơn silicone
Gel bôi trơn silicone

Đầu tiên, chúng có một cảm giác rất độc đáo, mềm mượt, nhẹ nhàng trên da và để lại cảm giác mềm mại và mịn màng. Silicone cũng không gây dị ứng, vì vậy nó là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người dùng bôi trơn có làn da nhạy cảm hoặc dị ứng. Và vì những chất bôi trơn này chủ yếu chứa silicone thay vì nước, chúng thường tồn tại lâu hơn và ít cần phải bôi lại thường xuyên hơn.

Giống như Astroglide’s X Silicone Gel, một số chất bôi trơn silicone cũng an toàn bằng cao su và nói chung là an toàn cho đồ chơi, mặc dù bạn không nên sử dụng chúng cùng với đồ chơi silicone vì chúng có thể làm hỏng cao su theo thời gian.

Điều tốt nhất về chất bôi trơn dựa trên silicone? Chúng rất thích hợp để chơi dưới nước.
Không giống như chất bôi trơn gốc nước sẽ nhanh chóng bị rửa trôi trong vòi hoa sen hoặc bồn tắm, chất bôi trơn silicon (đặc biệt là ở dạng gel) vẫn giữ nguyên và giữ ma sát trong khi bạn tận hưởng cảm giác trơn trượt, ướt át.

Xem thêm: Gel bôi trơn và những điều cần biết

Gel bôi trơn ống xịt

Với chất bôi trơn kết hợp, bạn có thể tận hưởng cảm giác tự nhiên của chất bôi trơn gốc nước đồng thời nhận được những lợi ích của công thức silicone lâu dài hơn.
Không cần phải có một loại bôi trơn trong phòng ngủ và một loại khác để chơi nước – một công thức bôi trơn hỗn hợp có thể mang lại hiệu quả gấp đôi. Chỉ cần nhớ rằng, giống như bất kỳ loại bôi trơn nào có chứa silicone, loại bôi trơn hỗn hợp có thể khiến đồ chơi silicone của bạn bị hao mòn nghiêm trọng, vì vậy hãy tránh sử dụng chúng cùng nhau.

Gel bôi trơn gốc dầu

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại kem bôi trơn lâu trôi nghiêm túc với cảm giác mềm mượt sang trọng, thì chất bôi trơn gốc dầu có thể là lựa chọn tuyệt vời. Một số người nhận thấy rằng họ thích cảm giác thoa dầu hơn và chất bôi trơn gốc dầu cũng rất tốt để mát-xa. Tuy nhiên, nếu bạn đang nghĩ đến việc sử dụng chất bôi trơn gốc dầu, có một số điều bạn cần lưu ý.

Thứ nhất là chất bôi trơn gốc dầu không an toàn khi sử dụng với bao cao su latex. Chúng có thể làm cho mủ xốp, hoặc thậm chí làm cho mủ bị nát và rách. Điều này có nghĩa là các loại chất bôi trơn gốc dầu sẽ tốt hơn cho những người không cần sử dụng bao cao su. Một điều cần lưu ý khác là chất bôi trơn gốc dầu cũng có thể khó làm sạch đồ chơi và da, vì vậy hãy chuẩn bị làm sạch thêm một số lần sau đó.

Mua gel bôi trơn ở đâu uy tín, chất lượng? Gel bôi trơn nào tốt cho bạn

Bây giờ bạn đã có “hiểu biết cơ bản” về các công thức bôi trơn khác nhau, bạn có thể bắt đầu hình dung về loại chất bôi trơn phù hợp nhất với mình bằng cách quyết định chính xác bạn muốn sử dụng chất bôi trơn của mình để làm gì.

Lube for Solo Play

Nếu bạn đang muốn sử dụng chất bôi trơn để thủ dâm một mình, bạn có rất nhiều lựa chọn chất bôi trơn.

Chất bôi trơn gốc nước, gốc silicone hoặc hỗn hợp có thể hoạt động tốt, cũng như chất lỏng và gel. Nếu bạn chỉ dựa vào việc tự kích thích bằng tay, bạn có thể chọn chất bôi trơn dạng nước như ASTROGLIDE Liquid. Chất bôi trơn này cũng an toàn để sử dụng với bất kỳ loại đồ chơi nào.

Nếu bạn có xu hướng thực sự tận hưởng thời gian ở một mình và thích thủ dâm lâu hơn, một loại thuốc bôi trơn như ASTROGLIDE X có thể là lựa chọn tốt hơn, vì bạn sẽ thấy mình ít phải thoa lại thường xuyên hơn. Điều tốt nhất khi tự mình sử dụng chất bôi trơn là bạn chỉ cân nhắc tùy chọn của mình, vì vậy bạn có thể dành thời gian thử nghiệm cho đến khi tìm thấy công thức hoàn hảo cho mình!

Gel bôi trơn để sử dụng với bao cao su

Hầu hết các chất bôi trơn gốc nước và silicone đều an toàn với latex (luôn đảm bảo kiểm tra bao bì để biết độ tương thích của bao cao su). Một lần nữa, bạn chắc chắn sẽ muốn tránh xa các chất bôi trơn gốc dầu, vì những chất này có thể làm xói mòn mủ và làm cho thực hành tình dục an toàn của bạn bất cứ điều gì ngoại trừ. Để có một loại dầu bôi trơn thân thiện với cao su với các thành phần nhẹ nhàng và cảm giác mềm mại, êm dịu giúp giảm khô và kích ứng, hãy thử dùng chung một chai ASTROGLIDE Glycerin & Paraben Free Liquid với đối tác của bạn.

Đối với đồ chơi được tráng gel silicon hoặc làm bằng nhựa silicon, hãy chọn loại bôi trơn gốc nước sẽ không làm hỏng bề mặt đồ chơi của bạn. Đối với đồ chơi làm bằng các vật liệu khác như thủy tinh hoặc thép, cả chất bôi trơn gốc nước, silicon và hỗn hợp đều sẽ có tác dụng tuyệt vời. ASTROGLIDE Toy ‘n Joy là một trong những chất bôi trơn tốt nhất của chúng tôi dành cho đồ chơi tình dục vì nó đã được kiểm tra đặc biệt là an toàn trên hầu hết các chất liệu và bề mặt đồ chơi tình dục và dễ dàng làm sạch.

Gel bôi trơn để chơi trong nước – Mua gel bôi trơn ở đâu?

Bạn có tin hay không, việc chỉ sử dụng nước để bôi trơn thực sự có thể làm tăng ma sát và khiến mọi thứ trở nên kém thú vị hơn đối với bạn và đối tác của bạn. Vì vậy, nếu bạn theo đuổi trò chơi dưới nước, bạn chắc chắn sẽ muốn đầu tư vào chất bôi trơn làm từ silicon hoặc chất bôi trơn kết hợp. Hãy thử ASTROGLIDE X Gel trước, vì công thức dày hơn của nó có nhiều sức mạnh hơn – chắc chắn là một điểm cộng khi chơi dưới nước.

Gel bôi trơn cho những người đang tìm kiếm một cuộc phiêu lưu mới

Bạn có thể thích sử dụng thuốc bôi trơn với những lợi ích đặc biệt. Ví dụ như ASTROGLIDE Warming tạo ra cảm giác ấm nhẹ khi nó tiếp xúc với da. Điều này có thể làm tăng lưu lượng máu và kích thích, thậm chí có thể giúp bạn và đối tác của bạn thư giãn và thoải mái.

Thuốc bôi trơn có hương vị cũng có thể là một bổ sung thú vị cho thói quen của bạn, đặc biệt nếu kích thích bằng miệng đóng một vai trò quan trọng trong cuộc ân ái của bạn. Nếu bạn quan tâm đến chất bôi trơn có hương vị, hãy thử hương vị ngọt ngào, mềm mại của ASTROGLIDE Strawberry vào lần tiếp theo khi bạn trao tình yêu bằng miệng cho đối tác của mình.

Nếu bạn cảm thấy tò mò hơn nữa, hãy xem 10 cách tuyệt vời sau đây để tận hưởng sự kỳ diệu của chất bôi trơn và 5 phương pháp điều khiển thông minh mà bạn chỉ có thể thực hiện với chất bôi trơn.

Ultra Gentle Lube

Hay trước đây bạn có cảm thấy khó chịu hay đau rát khi sử dụng thuốc bôi trơn không? Nếu vậy, bạn có thể muốn sử dụng chất bôi trơn cá nhân có công thức đặc biệt để dịu nhẹ.

ASTROGLIDE Ultra Gentle Gel và ASTROGLIDE Glycerin & Paraben Free Liquid đều là sự lựa chọn tuyệt vời. Những chất bôi trơn này không chỉ có hương thơm và không có màu mà còn được làm từ các thành phần đã được thử nghiệm và chứng minh để mang lại sự thoải mái và thích thú. Nếu bạn lo lắng về việc có phản ứng xấu, hãy thử bôi dầu bôi trơn mới lên một phần nhỏ của cẳng tay để xem phản ứng của da trước khi chuyển sang các vùng da mỏng manh hơn.

Gel bôi trơn không chỉ dành cho tình dục

Mặc dù quan hệ tình dục có thể là điều đầu tiên bạn nghĩ đến khi nghĩ đến chất bôi trơn cá nhân, nhưng chúng không chỉ dành cho giao hợp.
Trên thực tế, nhiều phụ nữ sử dụng thuốc bôi trơn để giúp giảm bớt sự khó chịu do khô âm đạo. Khô âm đạo có thể xảy ra bất cứ lúc nào, mặc dù nó thường trở thành một vấn đề đối với phụ nữ tiền mãn kinh và mãn kinh, những người đang trải qua những thay đổi về mức độ hormone tự nhiên của họ.

Gel bôi trơi Aloe Personal
Gel bôi trơi Aloe Personal

 Nếu vậy, nói chuyện với bác sĩ sản phụ khoa của bạn luôn là một ý tưởng tuyệt vời. Cô ấy có thể có một số gợi ý hoặc thông tin chi tiết về tình huống cá nhân của bạn và thậm chí cô ấy có thể giới thiệu một loại dầu bôi trơn cụ thể phù hợp với bạn.

Nếu bạn muốn tự mình thử nghiệm, hãy thử một loại gel gốc nước như ASTROGLIDE Gel để bắt đầu – nó sẽ dễ dàng giặt sạch ra khỏi vải và độ đặc của gel sẽ giúp bạn.

Mua gel bôi trơn ở đâu uy tín chất lượng?

Câu hỏi này được khá nhiều người hỏi. Vì ở thị trường ngày nay, gel bôi trơn khá phổ biến với mọi người cả nam lẫn nữ. Gel bôi trơn có thể dễ dàng được tìm mua online, ở những tiệm thuốc tây, ở cửa hàng tiện lợi như Vinmart, Bsmart Các bạn có thể tham khảo và đặt mua gel bôi trơn uy tín chất lượng tại lifestylesvietnam.com/gel-boi-tron.

Ở đây có bán những loại gel bôi trơn của thương hiệu nổi tiếng thế giới Lifestyles, được sản xuất tại Úc là thương hiệu bao cao su non-latex lâu đời nhất trên thế giới.

Từ khóa liên quan:

 • Gel bôi trơn Johnson Baby mua ở đâu
 • Cách làm gel bôi trơn tại nhà
 • Review gel bôi trơn
 • Mua gel bôi trơn ở siêu thị
 • Review gel bôi trơn Webtretho
 • Kem bôi trơn khi quan hệ của Nhật
 • Gel bôi trơn an toàn nhất

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *