Que thử thai OvumB – xua tan nỗi lo test que thử thai 1 vạch mà vẫn có thai

Gần đây, xuất hiện nhiều trường hợp thử que thử thai 1 vạch mà vẫn có thai. Điều này đã làm dấy lên trong dư luận không ít băn khoăn và thắc mắc về chất lượng của các loại que, đặc biệt là que thử thai OvumB – loại que được nhiều chị em tin tưởng sử dụng. Để hiểu rõ hơn và có cái nhìn tổng quan nhất về loại que này, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

  • Tình trạng thử que thử thai 1 vạch mà vẫn có thai có xảy ra ở OvumB?

Tình trạng thử que thử thai 1 vạch mà vẫn có thai xuất phát từ nhiều nguyên do khác nhau như thử quá sớm, thay đổi nội tiết, nước tiểu loãng… Nhưng theo thống kê, nguyên nhân chính khiến trường hợp này diễn ra liên tục là do chất lượng que thử thai không tốt, que thử không nhạy hoặc bị hỏng. 

Tuy nhiên, theo đánh giá từ các chị em đã sử dụng, điều này chưa từng thấy ở que thử thai OvumB. OvumB luôn cho kết quả chuẩn xác, vạch luôn rõ ràng và sắc nét. Vậy điều gì đã tạo nên sự khác biệt này?

  • Vì sao que thử thai OvumB được đánh giá tốt?

Giống như những dòng que thử thai thông thường khác, OvumB cũng hoạt động dựa trên nồng độ hCG có trong nước tiểu nữ giới. Tuy nhiên, OvumB lại có khả năng phát hiện nồng độ này cực sớm, ở mức rất nhỏ chỉ khoảng từ 10 mIU/ml. Nhờ đó mà que có độ nhanh nhạy khác biệt, hỗ trợ chị em phát hiện mang thai sớm từ 7 – 9 ngày sau quan hệ nếu có. 

Không chỉ vậy, nhằm đảm bảo kết quả sau test hiển thị vạch rõ ràng, đậm nét tránh gây sai sót, OvumB được thiết kế có bản to 5mm khác biệt so với những dòng que khác. Chính điều này đã giúp cho kết quả sau test luôn rõ ràng, đảm bảo không dương tính giả và chị em không gặp phải những tình trạng như thử que 1 vạch mà vẫn có thai. 

Có một điều quan trọng ở que thử thai OvumB đáng kể đến đó là chất lượng que luôn được đảm bảo từ FDA Hoa Kỳ và CE Châu Âu. Đây là chứng nhận quan trọng mà các sản phẩm bắt buộc phải có trước khi lưu thông ra thị trường. Để được cấp FDA và CE, OvumB đã nỗ lực không ngừng, xây dựng quy trình sản xuất khắt khe nhằm tránh những sai sót không đáng có khi đến tay người dùng. Chính vì thế, khi sử dụng que thử thai OvumB, chị em sẽ không bắt gặp những trường hợp như vạch mờ, dương tính giả,…

Ngoài ra, que được đóng gói kỹ càng vừa an toàn vừa tiện lợi cho quá trình kiểm tra. Mỗi que sẽ được đóng riêng vào 1 túi nhỏ trong hộp nên khi sử dụng chị em chỉ cần lấy từng que và những que còn lại không bị ảnh hưởng bởi yếu tố bên ngoài, đảm bảo kết quả chuẩn xác. 

Đặc biệt, trong quá trình sử dụng que thử thai OvumB chị em sẽ được chuyên viên sinh sản hỗ trợ nhận biết dấu hiệu mang thai, kinh nghiệm chăm sóc nếu có em bé hay có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình thử thai. Như vậy, mọi trường hợp chị em gặp phải đều được giải quyết nhanh chóng.

Tựu chung lại, que thử thai OvumB luôn mang những điểm khác biệt so với các dòng que khác trên thị trường hiện có. Để không gặp phải những tình trạng như thử que thử thai 1 vạch mà vẫn có thai hay dương tính giả, chị em hãy cân nhắc lựa chọn sử dụng que thử thai OvumB nhé!

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *