Size bao cao su – Làm sao để chọn đúng size?

size-bao-cao-su

Những size bao cao su phổ biến hiện nay là điều mà bất cứ ai sử dụng bao cao su cũng cần phải nắm rõ. Cần chọn đúng kích cỡ bao cao su để đảm bảo an toàn khi quan hệ. Khi mua bao cao su, người dùng thường ít quan tâm đến kích thước của bao. Sử dụng bao cao su không phù hợp với kích thước “cậu nhỏ” có thể gây ra hai nguyên nhân: Bao quá chật sẽ gây ra hiện tượng chuột rút, máu khó lưu thông, dễ gây bầm tím dương vật.

Ngoài ra, bao cao su quá ôm sát dương vật có nguy cơ bị rách cao hơn bao cao su phù hợp với “cậu nhỏ”. Bao cao su quá rộng không ôm sát nên dễ bị tuột trong quá trình quan hệ. So với trường hợp không có vấn đề về bao cao su, thì việc bao cao su bị rách hoặc tuột trong quá trình giao hợp cũng có thể làm tăng khả năng mang thai ngoài ý muốn từ 2 đến 5 lần.

Các loại kích thước bao cao su trên thế giới

Theo thống kê của Body Rock về chỉ số “cậu nhỏ” của nam giới trên thế giới, 3 quốc gia đứng đầu là: Cộng hòa Congo (7,1 inch), Đức (5,7 inch) và Úc (5,2 inch). ). Kích thước dương vật nam giới ở Việt Nam, Singapore và Malaysia là 4,5 inch, lớn hơn một chút so với Trung Quốc (4,2 inch) và Hàn Quốc (3,8 inch). Các nhà sản xuất bao cao su cũng đã phát triển các loại bao cao su với nhiều kích cỡ khác nhau ra đời để đáp ứng nhu cầu của các thị trường khác nhau.

Các size bao cao su tại Việt Nam

size bao cao su

So với mặt bằng chung trên thế giới, kích thước dương vật trung bình của nam giới Việt Nam (khoảng 4,5 inch hay 11,43 cm). “Cậu nhỏ” có cơ thể to hơn, có người còn nhỏ hơn mức trung bình này nhưng cũng chỉ dao động quanh mốc này. Các kích cỡ bao cao su phổ biến ở Việt Nam có thể được chia thành 3 nhóm:

 • Bao cao su lớn: chiều rộng 53-57 mm
 • Bao cao su trung bình: chiều rộng 50-54 mm
 • Bao cao su nhỏ: rộng 47-51 mm

Kích thước của những chiếc bao cao su này là kết quả điều tra. Và thống kê của nhà sản xuất về kích thước dương vật của nam giới Việt Nam. Vì vậy, bạn nên dựa vào những thông số này để lựa chọn loại bao cao su phù hợp.

Bao cao su lớn

Theo thống kê, 3% nam giới trên thế giới có dương vật lớn hơn 20cm. Và 6% nam giới sử dụng bao cao su cỡ lớn. Để đáp ứng nhu cầu của người dùng các nhà sản xuất bao cao su đã phát triển ra loại bao cao su có kích thước “khủng” hơn.

Bao cao su trung bình

Điều này dành cho đại đa số nam giới. Bất kỳ ai có kích thước “cậu nhỏ” từ 180 – 190 mm đều có thể sử dụng bao cao su cỡ trung bình.

Bao cao su nhỏ

Đây là dòng sản phẩm dành riêng cho nam giới có “cậu nhỏ” thuộc dạng “nhỏ”. Kích thước của loại bao cao su này đặc biệt phù hợp với hầu hết đàn ông Hàn Quốc hoặc Triều Tiên. Đây cũng là kích thước đáp ứng được nhu cầu có dương vật nhỏ của nam giới Việt Nam.

Cách chọn bao cao su phù hợp cho “cậu nhỏ”?

size bao cao su

Đo kích thước cậu nhỏ

Để có được kích thước của dương vật, bạn cần phải đo chu vi của nó. Bạn có thể dùng thước dây hoặc vải mềm để có con số chính xác. Nếu bạn sử dụng thước dây, hãy quấn thước dây quanh “cậu nhỏ” thẳng đứng và kiểm tra các con số. Nếu dùng vải mềm thì quấn lấy phần dương vật đã cương cứng, đánh dấu lại rồi dùng thước đo độ dài của đoạn đã đánh dấu. Viết ra một con số có thể đo lường là kích thước dương vật của bạn.

Chọn bao cao su có kích thước phù hợp

Sau khi đo dương vật, bạn sẽ chọn kích thước bao cao su phù hợp:

 • Nếu chu vi của “cậu nhỏ” lớn hơn 126 mm. Hãy chọn loại bao cao su có kích thước lớn (55 mm).
 • Nếu kích thước dương vật từ 111-125 mm. Bạn nên chọn bao cao su có kích thước vừa phải (52 mm).
 • Nếu chu vi dương vật nhỏ hơn 110 mm, hãy chọn bao cao su nhỏ (49 mm).

Kích thước dương vật của hầu hết đàn ông Việt Nam là khoảng 4,5 inch. Vì vậy kích thước bao cao su phổ biến nhất ở Việt Nam là 52 mm. Hầu hết bao cao su được bán ở cửa hàng tiện lợi, hiệu thuốc hoặc cửa hàng chuyên dụng đều có kích thước này.

Lựa chọn bao cao su theo tính năng

Công nghệ hiện đại giúp cuộc sống của chúng ta ngày càng tiện lợi hơn. Ngay trong chuyện chăn gối sản phẩm bao cao su đôn dên có thêm một số chức năng giúp nâng cao chất lượng cuộc yêu, giữ gìn hạnh phúc gia đình. Đầu tiên chúng ta cần hiểu những tính năng này là gì? Cách sử dụng chúng ra sao, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

 • Bao cao su mỏng và trơn: Thuộc dòng sản phẩm có giá thành rẻ và được ưa chuộng nhất, là lựa chọn hàng đầu của hầu hết các bạn trẻ.
 • Bao cao su siêu mỏng: Được chế tạo theo công nghệ cao giúp hạn chế tối đa độ mỏng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng không bị rách khi sử dụng. Ưu điểm của dòng sản phẩm này so với các loại bao cao su bình thường là mang đến cho người dùng cảm giác chân thật hơn. Có thể truyền nhiệt nhanh chóng và cảm giác ma sát gần như hoàn hảo.
 • Chất chống xuất tinh sớm: Giúp kéo dài thời gian mãn dục nam và khẳng định sức mạnh của “cậu nhỏ”. Để hai bạn có nhiều thời gian trao gửi yêu thương hơn.
 • Có gai, gân: Giúp tăng khoái cảm cho nữ giới với những gai nổi mỏng manh. Nổi nhẹ giúp tăng ma sát giúp nữ giới dễ dàng lên đỉnh. Một số loại bao cao su có gai, bi và râu to có thể giúp kích thích mạnh cho nữ giới. Tuy nhiên cần lưu ý và hỏi ý kiến ​​nữ giới trước khi sử dụng.
 • Bao cao su có mùi hương: Thích hợp cho những ai thích mùi hương nhẹ nhàng, dịu dàng giúp “cuộc yêu” ngọt ngào.

Trên đây là các kích cỡ bao cao su phổ biến trên thế giới và Việt Nam. Việc chọn bao cao su đúng kích cỡ vừa giúp hạn chế nguy cơ tuột, rách trong quá trình giao hợp. Vừa đảm bảo chức năng của bao giúp tránh thai ngoài ý muốn và tránh các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN

 • Size bao cao su ghi ở đâu
 • Size bao cao su của Nhật
 • Bao cao su size l
 • Các loại size bao cao su Durex
 • Size bao cao su Ok
 • Size bao cao su người Việt
 • Bao cao su size nhỏ 49mm
 • Bao cao su size 56mm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bao cao su chống xuất tinh sớm?

Bao cao su tăng kích thước nhỏ đến khủng [UPDATE 2021]

Team LifeStylesvietnam – Nhung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *