Tại sao phải dùng gel bôi trơn? Lifestylesvietnam.com

Tại sao phải dùng gel bôi trơn

Chưa bao giờ có nhiều dạng gel bôi trơn (còn được gọi là chất bôi trơn) được phổ biến rộng rãi, và từ nhiều nơi như hiệu thuốc, cửa hàng tiện lợi và siêu thị. Vì vậy, đây là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu kết hợp gel bôi trơn vào đời sống tình dục của bạn! Hãy sẵn sàng loại bỏ mọi quan niệm lỗi thời mà bạn có thể có về gel bôi trơn bằng cách đọc về nhiều lợi ích của nó. Hãy cùng đón xem tại sao phải dùng gel bôi trơn nhé

Tại sao phải dùng gel bôi trơn?

Gel bôi trơn có thể được sử dụng bởi bất cứ ai, cho bất cứ điều gì

Không có cái gọi là người dùng ‘điển hình’. Nó có thể và được sử dụng bởi tất cả mọi người, không phân biệt giới tính, tuổi tác và cũng có thể được sử dụng trong khi thủ dâm. Chỉ cần thoa nó lên bất kỳ phần nào trên cơ thể, bạn sẽ cảm thấy cực kỳ dễ chịu hoặc sử dụng với đồ chơi tình dục. Gel bôi trơn có thể là nước, dầu hoặc silicone, vì vậy chỉ cần đảm bảo rằng bạn đang sử dụng một loại phù hợp với bạn, đối tác của bạn và bất kỳ đồ chơi tình dục nào bạn sử dụng.

Nó có thể nâng cao sự hưng phấn của cặp đôi

Tại sao phải dùng gel bôi trơn
Gel bôi trơn

Gel bôi trơn là một vật dụng không thể thiếu của các bạn trẻ trong quan hệ tình dục hiện nay, bạn có thể sử dụng nó bất cứ lúc nào trong khi quan hệ tình dục và nó cũng có nhiều hương vị khác nhau và có thể tạo ra những cảm giác khác nhau như làm ấm và nóng hoặc làm mát ở bất cứ bộ phận nào bạn bôi vào. Một số loại gel bôi trơn cũng có thể giúp trì hoãn xuất tinh. Khi sử dụng thêm gel bôi trơn cùng với bao cao su, nó cũng có thể làm cho cảm giác quan hệ tình dục tự nhiên hơn. Nói chung, gel bôi trơn có thể nâng cao sự hưng phấn và mềm mượt của cả 2.

Nếu bạn đang bị khô âm đạo

Khô âm đạo khi quan hệ tình dục rất phổ biến và có thể xảy ra vì nhiều lý do khác nhau, bao gồm nồng độ hormone, bạn đang trong chu kỳ kinh nguyệt, bạn đang bị căng thẳng do công việc hoặc gia đình và loại thuốc bạn đang sử dụng. Mức độ bôi trơn tự nhiên của dương vật cũng có thể khác nhau và tình trạng khô rát ở bất kỳ ai hoàn toàn không có gì phải xấu hổ – vì vậy hãy bôi trơn và tận hưởng chuyến đi! Nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm nào, hãy đến gặp chuyên gia y tế để được tư vấn.

Nó dùng để quan hệ tình dục qua đường hậu môn

Không giống như âm đạo hoặc dương vật, hậu môn thường không cung cấp đầy đủ chất bôi trơn tự nhiên trong khi quan hệ tình dục. Vì vậy, hãy bôi trơn một cách thoải mái trong màn dạo đầu để có tác dụng thư giãn, trong khi giao hợp qua đường hậu môn hoặc khi bạn đang sử dụng đồ chơi tình dục qua đường hậu môn để có trải nghiệm thú vị hơn.

Nó có thể làm cho tình dục an toàn hơn

tác dụng gel bôi trơn
Tác dụng gel bôi trơn

Gel bôi trơn làm giảm ma sát, do đó giảm nguy cơ bị thương khi quan hệ tình dục. Và nếu bạn đang sử dụng bao cao su, gel bôi trơn cũng làm cho nó ít có nguy cơ bị rách hơn, do đó tăng khả năng bảo vệ bạn khỏi các bệnh lây truyền qua đường tình dục bao gồm cả HIV. Sử dụng bao cao su với gel bôi trơn là rất cần thiết trong chuyện giường chiếu của 2 người. Chỉ cần đảm bảo bạn đang sử dụng chất bôi trơn gốc nước hoặc silicone, vì các loại khác có thể khiến bao cao su bị hỏng. Và hãy nhớ rằng bôi trơn không phải là biện pháp tránh thai, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng các phương pháp tránh thai có liên quan. Nếu bạn muốn biết thêm về các biện pháp tránh thai, hãy tìm hiểu một số lựa chọn của bạn hiện tại là gì.

Mua gel bôi trơn ở đâu uy tín chất lượng

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều nơi bán gel bôi trơn ở tiệm thuốc hoặc các kênh bán hàng online ví dụ như shoppee, lazada, nhưng với thương hiệu đã có từ lâu đời tại Úc và là nhà phân phối gel bôi trơn Lifestyles tại Việt Nam, chúng tôi đảm bảo uy tín, và chất lượng sản phẩm. Nếu các bạn phát hiện ra hàng giả, lifestylesvietnam chúng tôi sẽ đền cho bạn gấp 10.

Hãy tham khảo gel bôi trơn lifestylesvietnam tại lifestylesvietnam.com/gel-boi-tron

Từ khóa liên quan:

  • gel bôi trơn mua ở đâu
  • gel bôi trơn vinmart
  • gel bôi trơn nam
  • cách sử dụng gel bôi trơn
  • gel bôi trơn durex dùng để làm gì
  • gel bôi trơn nào tốt
  • gel bôi trơn tiếng anh là gì
  • gel bôi trơn gốc nước

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *